Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X cách nắp đặt và sử dụng

  27/10/2016

  Admin

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X làm từ khung kim loại chắc chắn chịu lực tốt. Xà đơn được gắn vào tường và ngoài tập hít xà thì bạn còn có thể treo bao đấm ngay tại nhà.

Trung Tâm Dụng Cụ Thể Thao HC là đơn vị cung cấp các loại ghế tập tạ và các loại máy tập thể hình tại nhà. 

- Để  đáp ứng mọi thắc mắc của tất cả các khách hàng về cách lắp đặt xà đơn tại nhà. Thể Thao HC xin hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X nhanh chóng và an toàn cho tất cả các bạn.

Cách nắp đặt xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X.

- Lắp đặt xà đơn đa năng P90X tại nhà rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần phải ước lượng khoảng cách lắp xà sao cho vừa với tầm tập của mình. Sau đó bạn tiến hành đo và căn chỉnh độ cao của các thanh giữ xà. Và bắt vít khoan tường để cố định chúng lại.

- Bước tiếp là lắp thanh xà vào hai thanh cố định và sử dụng ốc vít để cố định lại là có thể sử dụng được.

- Khi lắp xà đơn đa năng P90X bạn nên đo đạc chuẩn xác cho các thanh giữ xà cân bằng và chắc chắn để thuận tiện cho việc tập luyện.

xà đơn giá rẻ

Cách sử dụng xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X.

Với xà đơn đa năng P90X dùng trong nhà thì bạn có thể thực hiện được hầu hết các bài tập như: tập cơ bụng, ngực, bắp tay...

- Với các bài tập cơ bụng thì bạn có thể thực hiện tất cả các động tác giống như tập cơ bụng với xà đơn thường như lắc eo, rút gối, rút chân... 

- Xà đơn được thiết kế gắn tường chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm và thực hiện bài tập trong nhiều giờ mà không phải lo ngại về độ an toàn.

- Tập cơ bắp tay: với chiếc xà đơn bắn vào tường kiên cố thì bạn có thể thực hiện các bài tập cơ bắp tay mà không đòi hỏi kỹ thuật quá cao.

- Bài tập cơ ngực với xà đơn P90X: bạn chỉ cần bám xà và kéo lên, kéo xuống sao cho ngực chạm xà là có thể dễ dàng hoàn thành bài tập.

Tuy là sản phẩm xà đơn đa năng Wall Up Bar P90X chắc chắn và đa năng nhưng nó cũng có các nhược điểm như:

- Không thể tập ở mọi nơi mà chỉ có thể dùng ở một chỗ.

- Không thể điều chỉnh độ cao để thực hiện các bài tập ngồi, bài tập với chân.

- Luôn cần có tường vững chắc để bám.

Đóng góp ý kiến