Máy tập bụng đa năng đa dạng về chức năng

  22/09/2017

  Mr Cường

Sự ra đời của hàng loạt máy tập thể dục đa năng chính là cơ hội để đơn giản hóa việc giảm cân. Máy tập bụng tại nhà đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất khi giảm cân.

Máy tập bụng đa năng đa dạng về chức năng

Máy tập bụng tại nhà được biết đến là sản phẩm tập thể dục cao cấp, sự cải tiến liên tục về chức năng lại khiến chiếc máy này càng trở nên hiện đại. Nhờ sự phát triển của công nghệ, hàng loạt các chức năng như đạp xe, đá chân, kéo dây được ứng dụng thêm lên máy.

Đáng nói nhất ở đâu là chức năng đạp xe. Các bài tập này cho phép cơ thể đốt  cháy một lượng lớn calo nhờ sự vận động của các nhóm cơ lớn như cơ chân, cơ tay, cơ đùi… Thêm nữa là chức năng cản lực của bánh đà vừa tăng thêm độ khó bài tập lại tạo cho ta cảm giác như đang sử dụng một chiếc xe đạp thực thụ.

Các bài tập như kéo dây, xoay eo, đá chân là những bài tập bổ trợ cơ bắp cực kì tốt. Có thể bạn không biết nhưng 60% lượng calo mà bạn sử dụng trong ngày sẽ được cung cấp cho các hoạt động như đi lại, ăn ngủ… sự phát triển của cơ bắp sẽ giúp các hoạt động này tốn nhiều năng lượng hơn, giải phóng nhiều chất béo ra ngoài hơn.

Mỗi ngày bạn chỉ cần giành ra chút ít thời gian (khoảng 50p) để luyện tập với ghế tập bụng đa năng thì chỉ trong vòng 1 tháng, cân nặng của bạn sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Để sở hữu một chiếc máy tập bụng thông minh, bạn chỉ cần liên lạc với Thể Thao HC chúng tôi qua số điện thoại 0977.567.356.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm dụng cụ thể thao HC
Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: dungcuthethaohc.com
Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450
Website: dungcuthethaohc.com

Đóng góp ý kiến