Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Giàn tập tạ

Một chiếc Ghế Tập Tạ Giá Rẻ được tích hợp chức năng năng từ nhiều loại dụng cụ khác nhau: máy tập lưng xô, tập ngực, tập chân, bụng… hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu luyện tập chuyên nghiệp ngay tại nhà.

 

Ghế tập tạ đa năng giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao nên chọn ghế đẩy tạ đa năng?

    Thường xuyên sử dụng giàn tập tạ còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần:

 1. Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim
     Một người thường xuyên tập thể hình sẽ có thể tích trái tim lớn hơn người bình thường, tim hoạt động hiệu quả hơn giúp ích cho việc vận chuyển máu tới các bộ phận. Điều khiển nhịp tim theo ý muốn là điều có thể thực hiện được khi luyện tập, bằng cách tăng nhịp tim lên giới hạn nhất định và duy trì nó sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc rèn luyện thể lực và giảm cân.
 2. Giảm béo hiệu quả
     Có một nghiên cứ thực tế cho thấy rằng một người sử dụng dụng cụ tập gym sẽ đốt cháy mỡ nhiều hơn 40% so với việc áp dụng các bài tập thể dục khác. Hơn nữa, cơ bắp vẫn phát triển bình thường mà không hề có dấu hiệu suy giảm, đây là kết quả cực kì ấn tượng.
 3. Tăng cường sức mạnh xương khớp
     Cơ thể thường xuyên hoạt động sẽ tiết ra các hormone tăng cường canxi cho xương giúp xương chắc khỏe hơn. Cơ khớp thường xuyên hoạt động sẽ được bôi trơn, hạn chế được các chấn thương nhỏ như chuột rút, bong gân. Xương khớp khỏe mạnh giúp chúng ta hạn chế được các bệnh như: vôi hóa cột sống, thoái hộ đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm…
 4. Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất
     Trong quá trình luyện tập sẽ mất rất nhiều năng lượng, hơn nữa các cơ yếu sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng những cơ mới khỏe mạnh hơn. Chúng phát triển dựa vào nguồn dinh dưỡng của cơ thể, chính vì vậy quá trình trao đổi chất sẽ được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu này của cơ bắp.
 5. Tinh thần khỏe mạnh
     Trong cơ thể có một chất tạo cảm giấc hạnh phúc gọi là endorphin. Chất này được sản sinh ra nhiều hơn khi cơ thể vận động mạnh giúp cho chúng ta luôn cảm thấy thoải mái và yêu đời, luôn hướng tới những suy nghĩ tích cực.

- Những loại sản phẩm đang bán chạy trên thị trường như: Ghế tạ đa năng Thanh Xuân, ghế tạ đa năng BEN 601521BEN 601502, GIÀN TẠ 601250, ... Kết hợp với đó là các loại tạ và đòn tạ như: Bánh tạ nhựa, tạ gang, đòn đẩy tạ và một số dụng cụ tập thể hình tại nhà đi kèm khác.

- Không cần phải đến phòng tập Gym nơi có những giàn tập chuyên nghiệp, giờ đây bạn chỉ cần sắm cho mình một Ghế đẩy tạ giá rẻ, hay những dụng cụ thể hình tại nhà là có thể thoải mái tập luyện. Ngoài ra bạn có thể mua thêm đòn tạ và bánh tạ nhựa hay bánh tạ gang sao cho phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.