Sử dụng dụng cụ tập gym tại nhà như thế nào

  27/10/2016

  Admin

   Một chiếc ghế tập tạ đa năng có tới 5 chức năng chính. Vậy làm thể nào để có thể tận dụng hết tất cả. Cùng Thể Thao HC tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tận dụng tối đa chức năng của ghế tập tạ đa năng

Giàn tạ đa năng xuki

   Nhiều người loay hoay khi nhìn vào chiếc ghế tập tạ đa năng có tới 5 chức năng chính: Tập ngực, đá chân, tập xô, tập bắp tay, tập bụng mà không biết phải tập luyện thế nào cho hợp lý. Số lượng chức năng như vậy là để phục vụ cho lợi ích của bạn chứ không phải để bạn phải bận tâm về nó. Bạn thử nghĩ đã bao giờ mình cùng làm một lúc  5 công việc chưa, nếu làm rồi thì hiệu quả của nó như thế nào? Tôi chắc chắn nó sẽ không như mong muốn của bạn đâu. Tập luyện cũng tương tự, bạn phải biết cách chia ra các buổi tập, mỗi buổi tập sẽ tập trung vào một nhóm cơ nào đó. Đây là cách sử dụng máy tập thông minh mà bạn nên áp dụng.

   Nếu bạn từng cảm thấy mệt mỏi vì phải hoạt động liên tục thì cơ bắp cũng việc. Việc bạn sử dụng chúng để thực hiện các bài tập tạ cường độ cao sẽ khiến chúng mệt mỏi và nghỉ ngơi cũng là cách để chúng được nghỉ ngơi, hồi phục. Bằng cách chia ra các buổi tập với bài tập cụ thể, bạn vừa có thể tận dụng chức năng của giàn tập tạ đa năng, vừa có thời gian cho cơ bắp hồi phục. Chính điều này tạo nên sự khoa học trong luyện tập mà theo quan điểm của tôi thì khoa học luôn đem lại lợi ích cho con người.

Xem thêm>>>Phương pháp tập luyện BodyPump cho nam giới

Dinh dưỡng trong luyện tập

Thực phẩm và thể hình

   Nhiều người rất chủ quan trong việc ăn uống, có lẽ do họ không biết rắng yếu tố làm nên bộ cơ bắp cường tráng, khỏe mạnh chủ yếu là nguồn dinh dưỡng chứ không phải luyện tập với ghế tập tạ. Nói như vậy không phải là ăn càng nhiều càng tốt, nên hạn chế nguồn thực phẩm giàu chất béo, đặc biệt là những món ăn chiên và đồ ăn nhanh. Nói không với rượu bia, thuốc lá và chất kích thích. Sử dụng nhiều thịt bò, gà, cá, trứng, rau xanh và hoa quả… bởi đây là nguồn protein, vitamin vô cùng dồi dào và thân thiện với cơ thể, đặc biệt rất tốt cho cơ bắp.

    Để sở hữu cho mình một chiếc ghế tập tạ đa năng giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Thể Thao HC qua số điện thoại 0977.567.356 để được tư vấn trực tiếp. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển lắp đặt trong Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: dungcuthethaohc.com

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Đóng góp ý kiến