Những loại máy tập thể dục giúp giảm mơ bụng hiệu quả

  21/03/2017

  Mr Cường

Vòng hai quá khổ với những ngấn mỡ thừa khiến bạn tự ti. Có khá nhiều phương pháp giúp giảm mỡ bụng, máy tập thể dục giảm mỡ bụng an toàn hơn các phương pháp khác bởi nó đốt cháy calo, giảm mỡ hiệu quả và khó tái tạo mỡ hơn. Dưới đây một số sản phẩm giúp giảm mỡ bụng phổ biến được mọi người sử dụng.

Các loại máy tập thể dục giúp giảm mỡ bụng phổ biến

Máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng là loại máy tập thể dục giúp giảm mỡ bụng chuyên dụng. Với các động tác gập bụng có biên độ lớn, cường độ cao giúp cho vùng bụng được hoạt động tối đa, nhiệt lượng tăng lên giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.  Mỡ được đánh tan hiệu quả hơn.

Máy tập cơ bụng hay máy tập thể dục

Máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm tập thể dục giúp giảm mỡ bụng. Thể thao HC có một số mẫu máy cho khách hàng lựa chọn như máy tập bụng Six Pack Care, máy tập cơ bụng AB Slider, máy tập tổng hợp Rale,….Có khá nhiều loại máy tập cơ bụng hiệu quả với nhiều mức giá thành khác nhau. Bạn nên chọn loại máy tập cơ bụng đa năng có thể tập được toàn thân.

Để có kết quả như mong muốn, bạn phải có lịch luyện tập đều đặn, kiên trì và có chế độ ăn uống hợp lý. Chuyên gia khuyên bạn nên tập đều đặn 20 đến 30 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy rung toàn thân

Loại máy rung này có ưu điểm là bạn có thể tập luyện với bất cứ vung cơ thể nào mà bạn muốn giảm mỡ như vùng bụng, đùi, cánh tay,….giúp cơ thể săn chắc hơn. Bạn có thể sử dụng máy rung như một sản phẩm massage.

Chúng tôi nhận được thắc mắc từ phía khách hàng là họ đã mua máy rung ở các địa chỉ khác và tập nhưng không có hiệu quả rõ rệt. Thể thao HC xin giải thích với khách hàng là có rất nhiều loại máy giá rẻ với động cơ quá nhỏ nên không thể đánh tan lượng mỡ thừa. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm tập thể dục của Thể thao HC để được tư vấn chi tiết và có chế độ luyện tập hợp lý đạt hiệu quả như mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

Xe đạp tập thể dục tại nhà

Xe đạp tập thể dục là sản phẩm khá quen thuộc mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài viết trước. Tuy không phải là loại máy chuyên dùng để tập bụng, đạp xe giúp toàn thân vận động, các cơ chân, tay, bụng được hoạt động tối đa. Đạp xe giúp giảm cân toàn diện và hiệu quả. Bạn nên lựa chọn các dòng xe đạp không có yên xe để hoạt động toàn cơ thể hơn các loại có yên.

Trên đây là một số loại máy tập thê dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà Thể thao HC muốn chia sẻ với bạn đọc. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0977567356 hoặc truy cập website: http://dungcuthethaohc.com

Đóng góp ý kiến