15p Nhảy Dây Hàng Ngày Đốt Cháy Mỡ Thừa Và Eo Thon Gọn

  27/10/2016

  Admin

Xã Hội công việc sẽ lấy đi thời gian và vóc dáng của chúng ta mỗi ngày. Lười vận động - tập thể thao hay không thể tham gia các phòng thể hình Gym đều đặn được thì Bạn đừng lo, trung tâm Thể Thao HC sẽ hướng dẫn các Bạn 1 bài tập thể thao nhảy dây tại nhà giản đơn mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện được - mỗi ngày Bạn chỉ cần tập luyện 15 phút sẽ sở hữu 1 body chuẩn eo con ông - mông đùi căng chàn sức sống và đặc biệt hơn là tạm biệt các lớp ngấn mỡ thừa trên toàn cơ thể.

Với nhảy dây giảm béo 15 phút hàng ngày, nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian cho việc sở hữu em thon - body mẫu, các bắp tay và bắp chân của Bạn sẽ thon gọn và lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng qua việc ra nhiều mô hôi khi luyện tập, đường huyết trong cơ thể bạn sẽ tuần hoàn ổn định hơn

Không cần phải mất công đến phòng tập và cũng không cần tốn quá nhiều chi phí để tập luyện đốt cháy mỡ thừa toàn thân, điều bạn cần làm chỉ là chuẩn bị sợi Dây Nhảy Tốc Độ Cao. Buổi tập này chỉ kéo dài trong 15 phút nhưng với phương pháp tập tổ hợp các động tác khác biệt chắc chắn bạn sẽ phải toát hết mồ hôi và sảng khoái với nhịp độ tập nhanh và mạnh đặc trưng của nó.

Những nhà Khoa Học hàng đầu Mỹ đã chứng minh về việc nhảy dây hàng ngày trong 15 phút giúp cơ thể tiêu hao xấp xỉ 500 calo,  với việc Bạn thực hiện nhảy dây liên tục trong 8 phút có ý nghĩa như Bạn đang chạy chậm 35 phút hoặc tập các bài tập cổ điển múa cơ thể 20 phút. Đặc biệt hơn nữa ở những bài tập nhảy nhay tốc độ nhanh như việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút được so sánh ngang với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h. Những con số đã nói lên tất cả. Sau đây chúng ta sẽ đến với chi tiết bài tập nhé.

Động tác 1: Nhảy nâng cao đùi duy trì 4 hiệp mỗi hiệp 50 -80 cái

Động tác 2: Nhảy 1 chân (2 nhịp) sau đó nhún 2 chân (2 nhịp) duy trì 4 hiệp mỗi hiệp 50 -80 cái

Động tác 3: Nhảy cơ bản (4 nhịp) kết hợp nhảy cao (1 nhịp) duy trì 4 hiệp mỗi hiệp 50 -80 cái

Động tác 4: Nhảy chân trước chân sau khá khó tại hay nhầm chân, cần bạn phải tập hàng ngày để thuộc được bài tập duy trì 4 hiệp mỗi hiệp 50 -80 cái

Chú ý quang trọng: Bạn thực hiện mỗi bài tập trong 40 giây sau đó nghỉ 30 giây và thực hiện tuần tự từ (vòng tròn) các bài tập thể thao nhảy dây này. Trong 15 phút bạn sẽ thực hiện 2 vòng tập như thế, Hiệu quả sẽ đến với Bạn sau 1 tuần tập, bất ngờ luôn đó.

Chuyên gia của trung tâm Thể Thao HC sẽ thực hiện cụ thể bài tập nhảy dây tại nhà cho các Bạn thuộc bài tập hơn nhé

--> Ngoài ra bạn có thể tham khảo Tập Luyện Bắp Chuối Siêu Hiệu Quả Chỉ Với 4 Phút