1. THÔNG TIN SẢN PHẨM Xe Đạp Tập Thể Dục GENUS 103Y

Model : GENUS 103Y
Tải trọng : 100 KG
Bánh đà : 20KG 
Kích thước : 1200*560*1630 mm
Kích thước đóng thùng ; 1060*280*570 mm
Trọng lượng máy/Đóng thùng : 35/38.5 KG
Yên xe : 5 cấp độ
Cổ xe : 5 cấp độ
Cơ cấu truyền động : Đai
Nút kháng lực : Có
Vật liệu : Thép/ Nhựa Plastic
Bàn đạp ; Hợp kim nhôm

Xe Đạp Tập Thể Dục GENUS 103Y

Bạn muốn có một vóc dáng đẹp-chuẩn mà bạn lại sợ ăn kiêng? Bạn muốn có sức khỏe tốt nhưng lại ngại tập thể dục ở công viên hoặc tập thể dục quá nhiều động tác? Nhưng đừng lo, với công nghệ hiện đại thời nay bạn có thể làm mọi điều ở nhà mà không lo ngại điều gì. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Dụng Cụ Thể Thao HC xin giới thiệu sản phẩm xe đạp leo núi GENUS 103Y với thiết kế trẻ trung, đẹp mắt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE ĐẠP LEO NÚI GENUS 103Y

Màn hình LCD: ghi lại thời gian, quảng đường, vận tốc, nhịp tim, calo mà bạn đã chạy. Để bạn biết đừng đúng lúc đạt hiệu quả sức khỏe tốt hơn.
Hệ thống truyền động nhẹ nhàng, kết hợp nhịp nhàng giữa vị trí tay cầm và bàn đạp mà không tác động đến khớp xương khi bạn dùng máy.
Bàn đạp: được thiết kế tinh tế và cải tiến, tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân bạn. Đặc biệt, xe đạp leo núi GENUS 103Y có bàn đạp rộng hơn bàn chân để bạn thoải mái chuyển động.
Truyền đai trơn tru và im lặng: nghĩa là bạn dễ dàng trong việc tập mỗi ngày, động cơ không phát tiếng động gây ồn. Rất nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái.
Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho việc tập chuyên sau, có thể kết hợp sự hoạt động của toàn thân. Đặc biệt là: mông, đùi và bắp chân.
Tay cầm tích hợp cảm biến nhịp tim, giúp theo dõi nhịp tim và điều chỉnh các bài tập phù hợp với chế độ tập luyện khác nhau.
Yên xe điều chỉnh cao thấp, xa gần phù hợp với mọi lứa tuổi. Yên được bọc mút cao cấp giảm đau mỏi khi tập luyện trong thời gian dài.
Giá đỡ chắc chắn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, và bạn cảm thấy an tâm hơn khi dùng sản phẩm.
Hơn thế nữa, chắc bạn cũng biết đạp xe mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Ví dụ như: cải thiện chức năng tim phổi, tăng cường thể chất và sự nhẫn nại, cải thiện sức khỏe tâm lý, tâm trí sáng suốt hơn,...

 

2. HÌNH ẢNH Xe Đạp Tập GENUS 103Y

Xe Đạp Tập GENUS 103Y

Màn Hình Hiển Thị  Xe Đạp Tập GENUS 103Y

 

Yên xe Xe Đạp Tập GENUS 103Y

Yên Xe  và Núm Điều Chỉnh Yên Xe Đạp Tập GENUS 103Y

 

Hình Ảnh Tổng Thể Xe Đạp Tập GENUS 103Y

Hình Ảnh Tổng Thể Xe Đạp Tập GENUS 103Y