Trẻ em có nên sử dụng máy tập cơ bụng không

  07/03/2017

  Mr Cường

Trong gia đình có sở hữu máy tập cơ bụng đa năng, nhưng nhiều bậc cha mẹ băn khoăn liệu có nên cho trẻ em sử dụng máy tập cơ bụng không. Cùng phân tích những lợi ích mà máy tập bụng mang lại đối với trẻ em

Không chỉ tại Việt Nam, trẻ em trên thế giới nói chung đang gặp phải những vấn đề đáng nghiêm trọng do áp lực học tập cũng như cuộc sống hiện đại gây ra. Béo phì, cận thị, cơ thể yếu ớt...là những vấn nạn khá phổ biến. Chính vì thế, bất kì sản phẩm hỗ trợ tập thể dục nào cũng mang lại những tiến bộ to lớn đối với các trẻ em. Máy tập cơ bụng cũng vậy, để trẻ em sử dụng máy tập bụng chỉ có lợi chứ không có hại. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích khi trẻ nhỏ tập với máy tập cơ bụng đa năng

Những lợi ích khi trẻ em sử dụng máy tập bụng

Có thể nói việc vận động thân thể là căn bản cốt lỗi để trẻ em phát triển một cách tối đa. Có tới hàng tá lợi ích nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ xin nêu ra một vài lợi ích rõ rệt nhất như sau:

Máy tập cơ bụng cho trẻ em

1. Giam béo hiệu quả

Với những em nhỏ thừa cân, việc thúc ép các bé tập bài tập nặng là rất khó khăn. Nhưng khi các bé tập với máy tập đa năng, các bài tập sẽ rất nhẹ nhàng. Bởi thiết kế thông minh, hệ thống trợ lực giúp giảm tối đa năng lượng nhưng vẫn đảm bảo đốt cháy lượng calo rất lớn. Chỉ cần mỗi buổi chiều, sau giờ học các bé tập trong vòng 30 phút sẽ giúp giảm cân rất tốt

2. Phát triển cả chân và tay

Với những bộ phận mới được bổ sung như dây kéo, bàn đạp. Giờ đây máy tập đa năng cho phép tập cả cơ tay, và các bài đạp chân. Những bài tập này sẽ rất hữu ích trong rèn luyện tay, chân của trẻ em. Giúp phát triển tối đa chiều dài cũng như các bắp tay thon gọn, rắn chắc.

3. Chỉnh lại dáng người

Chiếc ghế nằm đã được nghiên cứu và thiết kế chuẩn xác tới từng cen-ti-mét. Khi trẻ nhỏ nằm ngả lưng trên ghế thì tư thế cung như dáng người sẽ rất chuẩn mực. Dần dân hướng thành dáng người tiêu chuẩn, cũng như tư thế đi đứng cho bé.

4. Tránh cong vẹo cột sống

Do áp lực học tập ngày một nhiều, tình trạng trẻ em bị cong, vẹo cột sống đang rất đáng lo ngại. Ngồi học gần như toàn bộ thời gian trên trường cộng thêm thời gian các bé học ở nhà, khiến cho cột sống bị cố định. Đó là còn nhiều trường hợp các bé ngồi sai tư thế, dẫn tới cong cột sống. Với máy tập cơ bụng đa năng, các bé sẽ được chỉnh lại cột sống qua các bài tập gập bụng.

5. Massage lưng

Ngoài lò xo trợ lực, chiếc ghế còn đặc biệt ở các vành lăn massage. Sau nhưng giờ học căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn việc các bé vừa thể dục vừa làm thư giãn, thoải mái đầu óc. Các bánh Massage êm ái như một chuyên gia tầm quất chuyên nghiệp giúp cơ trẻ nhỏ thả lòng khoan khoái

Còn tuyệt vời hơn nữa nếu như cả gia đình cùng quây quần, chỉ dẫn, giúp trẻ nhỏ luyện tập. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Vừa giúp trẻ em phát triển lành mạnh mà còn tăng thêm tình cảm gia đình. Tránh cho các bé tiếp xúc với những tệ nạn, văn hóa phẩm không tốt.

Như vậy, có thể thấy máy tập bụng là sản phẩm rất tuyệt vời với trẻ em phải không nào. Bạn đã quyết định cho trẻ em sử dụng máy tập cơ bụng chưa. Mọi nhu cầu tư vấn, đặt hàng xin liên hệ số điện thoại: 0977567356.

Dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ : 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dungcuthethaohc@gmail.com

Đóng góp ý kiến