Thể Thao HC thống lĩnh thị trường ghế tập tạ - giàn tạ đa năng Việt Nam ở năm 2017

  21/04/2017

  Mr Cường

Trung tâm dụng cụ thể thao HC tự hào là nhà phân phối - bán lẻ các dụng cụ thể hình gia đình và phòng tập có độ uy tín và chất lượng nhất toàn Việt Nam.

Đặc biệt là các sản phẩm ghế tập tạ - giàn tạ đa năng được biết đến điểm mạnh bao phủ của Thể Thao HC. Chúng tôi đẩy mạnh chất lượng, không ngừng cải tiến mẫu mã và đầu tư máy móc hiện đại trong sản xuất cũng như độc quyền phân phối nhiều sản phẩm điều đó chính là “bàn đạp” để thương hiệu Thể Thao HC - 1 hệ thống cửa hàng dụng cụ thể thao thống lĩnh thị trường ghế tập tạ - giàn tập gym chỉ sau 3 năm cải cách, đổi mới công nghệ sản xuất tại Việt Nam.

Thể Thao HC thống lĩnh thị trường ghế tập tạ - giàn tạ đa năng Việt Nam ở năm 2017

Những ngày đầu mùa Hè 2017, sự ưa chuộng tập gym thể hình tại gia đình với tần suất xuất hiện dày đặc và bao trùm cả thị trường trong nước với hơn 2000 bộ giàn tập tạ 2017 được bán ra thị trường, với những con số cụ thể năm 2017 thì ngành công nghiệp bán ghế tập gym của trung tâm Thể Thao HC ngày càng phát triển hùng mạnh. Tuy vậy, sự lớn mạnh đó không chỉ đơn giản được đo bằng con số gia tăng sản phẩm riêng ghế tập tạ giá rẻ bán ra mà nó còn được nổi trội ở trên khắp các sản phẩm thể dục tại gia đình ưa chuộng như Máy chạy bộ điện, Xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng... Hội nhập kinh tế toàn cầu, kéo theo các vấn đề nhập siêu bùng nổ ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế Việt Nam trên nhiều lĩnh vực đặc biệt có lĩnh vực gym thể hình.

Thị trường kinh doanh ghế nằm tập tạ - giàn gym cũng không ngoại lệ, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng hơn hầu như phải chịu nhập khẩu ghế tập tạ - giàn tạ đa năng mà chưa có nhà sản xuất trong nước. Thì trung tâm Dụng Cụ Thể Thao HC được biết đến là đại lý bán sản phẩm theo quy mô chuyên nghiệp, 1 trình tự từ khâu Vật liệu -> Sản Xuất -> Kiểm Tra Sản Phẩm -> Xuất Kho -> Bán tại hệ thống cửa hàng ở địa chỉ hàng đầu Hà Nội chính: Số 32 Định Công Hạ - Định Công - Hà Nội. Chúng tôi đánh bại các đối thủ nước ngoài mà còn muốn tham vọng thống lĩnh cả thị trường Việt Nam.

Trong 10 năm kinh nghiệp phân phối độc quyền các sản phẩm ghế tập tạ - giàn tạ đa năng gia đình và nhập khẩu, nhưng với 3 năm gần đây với sự thống lĩnh của ông Cường đã thay đổi 1 bộ mặt hoàn toàn mới của Trung Tâm Thể Thao HC đưa công ty vươn lên số 1 bao phủ toàn bộ Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi tự hào đã sản xuất và cho ra đời hàng ngàn các mẫu sản phẩm ghế tập gym nhanh chóng thống lĩnh thị trường trong nước. Và đang có những chiến lược vươn lên để thống lĩnh toàn bộ các sản phẩm như Máy chạy bộ, Xe đạp tập thể dục, Máy tập cơ bụng... nhắm đáp ứng đến tất cả khách hàng của chúng tôi 1 sức khỏe vững mạnh theo thời gian mãi mãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ các vấn đề liên quan tới các sản phẩm, máy tập, thiết bị gym vui lòng liên hệ http://dungcuthethaohc.com/ hoặc số điện thoại Hotline: 0977.567.356

Đóng góp ý kiến