Tập thể hình tại nhà cần dụng cụ cần thiết nào?

  27/10/2016

  Admin

Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện và nâng cao sức khỏe ngày càng được mỗi chúng ta đề cao và chú trọng hơn rất nhiều. Việc tập thể dục tại nhà mỗi ngày sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và nâng cao tinh thần lạc quan đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn và gia đình của mình, những dụng cụ nào cần thiết và tốt nhất cho việc tập thể thao tại nhà? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!.


1. Dụng cụ thể hình không thể thiếu là xà đơn

Xà đơn chính là những dụng cụ thể thao dễ dàng để tập luyện và có thể tập được các bài tập thể khá hình phổ biến hiện nay. Dựng cụ này có thể tập các cơ tay, vơ vai, cơ lưng, cơ bụng với 6 múi một cách đơn giản.

xà đơn xà kép tập thể hình tại nhà

Xà đơn tập thể hình

Xà đơn hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau: Xà đơn gắn cửa, xà đơn có chức nang đa năng, xà đơn treo tường,.... Giúp cho bạn có thể rèn luyện thể lực, tăng cường các cơ bắp. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các bạn điều trị hiệu quả được các loại bệnh lý về thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, luyện tập cho các cơ bắp rắng chắc, đặc biệt giúp phát triển về chiều cao ở những trẻ đang trong tuổi thành niên.


2. Giàn tập tạ thể hình

Tập luyện với tạ trong việc  tập thể hình chính là những bài tập cơ bản nhất để phát triển cơ mạnh mẽ, tùy thuộc vào các cơ địa của mỗi người mà có thể chọn những mức tập khác nhau. Hiện nay có rất nhiều dụng cụ để hỗ trợ cho việc tập tạ như: Giàn tạ tập thể hình, máy tập thể hình, tạ ép, tập chân, tay,...

giàn tập tạ đa năng

Giàn tạ đa năng

3. Máy tập bụng cao cấp

Đối với nam giới cũng như với cả nữ giới thì vòng 2 là vòng thu hút được nhiều ánh nhìn từ mọi người nhất và đem lại cho họ vóc dáng thật sự hoàn hảo nhất sau khi tập luyện với máy tập bụng. Nam giới sẽ tự tin hơn khoe cơ bụng 6 múi săn chắc của mình, và nữ giới có eo thon gọn và quyến rũ... hay chỉ là cách mà bạn có thể giảm mỡ vòng 2 quá khổ của mình xuống một cách nhanh chóng nhất.

Đóng góp ý kiến