Tập thể dục giảm mỡ bụng dễ dàng ngay tại nhà

  27/10/2016

  Admin

Béo phì là hiện tượng tích lũy mỡ quá mức tại một vùng hoặc cả trên cơ thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài cách đến các trung tâm thể dục thể thao, bạn có thể sử dụng các bài tập thể dục giảm mỡ bụng ngay tại nhà của mình.

Béo phì là nổi lo của nhiều người

Xem ngay>>>5 cách giảm béo nhanh chóng nhất

Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản

   Bụng là nơi cơ thể tích lũy nhiều chất béo nhất, vì vậy dấu hiệu đầu tiên của sự thừa cân đó là béo bụng. Điều này không chỉ mất điểm về sắc đẹp mà nó còn gây nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, phủ tạng.

    Nghiên cứu cho biết, mỡ bụng sẽ được sử dụng để chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể nhưng điều đó chỉ xảy ra sau khi cơ thể sử dụng hết mỡ từ các nguốn khác. Chính vì vậy bạn cần luyện tập thật thường xuyên mới có thể đánh bại được nó. Song không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm tới các phòng tập thể dục, Thể thao HC xin chia sẻ một số bài tập thể dục giảm cân hiệu quả có thể dễ dàng thực hiện tại nhà

 

 1. Chạy bộ, chạy leo thang
     Chạy bộ là bài tập giảm béo đơn giản và phổ biến nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Đây là bài tập sử dụng rất nhiều năng lượng, đốt cháy một lượng lớn calo và mỡ thừa. Chạy leo thang là cũng là một cách chạy bộ nhưng với cường độ cao và hiệu quả hơn
      Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy chạy bộ đa năng để có thể dễ dàng luyện tập tại nhà hơn.
 2. Gập người
     Động tác gập người
    Động tác này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm tư thế theo hình trên và nhớ khi nâng người lên đến khi bàn tay chạm đầu gối thì thôi. Động tác này dựa trên bài tập gập bụng sử dụng ghế cong tập bụng, có tác dụng giảm mỡ toàn thân và tăng cường cơ bụng.
 3. Tập thể hình
  Tập thể hình
     Với sự ra đời của nhiều máy tập, việc tập thể hình tại nhà đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một chiếc ghế tập tạ đa năng bạn đã có thể thực hiện việc luyện tập ngay tại nhà. Các bài tập tạ cường độ cao sẽ đốt cháy tối đa lượng calo và mỡ trên cơ thể. Nghiên cứu cho thấy các bài tập tạ có hiệu quả giảm béo cao hơn 40% so với các bài tập khác.

Đó là 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất mà chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn. Còn rất nhiều bài tập khác mà các bạn có thể tham khảo tại dungcutheothaohc.com.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: dungcuthethaohc.com

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Đóng góp ý kiến