Tập bụng bằng ghế cong có hiệu quả không?

  08/02/2017

  Mr Cường

Ghế cong tập bụng có hiệu quả hay không không đến từ chiếc ghế mà phần lớn do chế độ tập luyện của mỗi cá nhân. Ghế cong tập bung hay các sản phẩm khác chỉ là dụng cụ hỗ trợ. Muốn hiểu quả cần phải kết hợp với một chế độ tập luyện khoa học. Tìm hiểu thêm về độ hiệu quả khi tập luyện bằng ghế cong.

Ghế cong tập bụng được thiết kế rất đơn giản chỉ gồm ghế tựa và các chân trụ. Với mục đích chính là hỗ trợ các bài gập bụng lên xuống. Để tập cơ bụng thì ghế cong được đánh giá là tối ưu hơn rất nhiều so với máy tập cơ bụng. Bởi ghế cong tập bụng tiêu hao năng lượng thật qua các động tác gập cơ, nâng sức nặng của cả cơ thể. Chính vì thế, tập bụng bằng ghế cong rất hiệu quả để sở hữu thân hình săn chắc.

Ghế cong tập bụng có hiệu quả không

Sự hiệu quả đến từ bài tập, ghế cong chỉ là sản phẩm hỗ trợ

Thật vậy, chiếc ghế với các ngố dài ra, làm điểm tựa cho mỗi động tác lên xuống của bạn. Nhờ vậy, bớt đi sự mệt mỏi, làm tăng hiệu xuất của bài tập. Chỉ với những động tác lên xuống trên ghế cong, mỗi ngày đảm bảo 30 phút tập là đã có thể sở hữu một thân hình mơ ước.

Nếu để phải so sánh, thì ghế cong tập bụng tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều so với máy tập bụng. Nói về giá cả thì đây cũng lại là một điểm mạnh của ghế cong khi chỉ bằng 1/3 một chiếc máy tập bụng. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã có thể sở hữu thiết bị tập đa năng hiệu quả.

Lợi ích khi tập bụng bằng ghế cong tập bụng

Có rất nhiều lợi ích mà ghế cong tập bụng mang tới cho bạn. Nhưng hiệu quả đến đau thì còn phụ thuộc rất lớn vào mỗi người. Chúng tôi chỉ xin kể ra một số tác dụng chính mà người dùng đạt được khi luyện tập bằng ghế cong tập bụng

- Đánh tan mỡ bụng: Ghế cong tập bụng với các động tác gập bụng ở cường độ cao sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng. Cho một vòng eo săn chắc, thon gọn sau một thời gian tập luyện.

- Tránh các bệnh xương gớp: Cơ lưng và cơ bụng sẽ được duỗi thẳng trên ghế cong, giúp điều chỉnh xương gớp. Phù hợp với các em nhỏ, dan văn phòng ngồi sai tư thế. 

- Ai cũng có thể sử dụng: Chiếc ghế cong tập bụng được thiết kế thông minh, gồm nhiều nấc khác nhau. Có thể điều chỉnh để cả người già và trẻ em cùng sử dụng. Trong một gia đình chỉ cần mua 1 chiếc là đã đủ sử dụng

Các loại ghế cong ghế cong tập cơ bụng hiệu quả

Khác với máy tập cơ bụng, các loại ghế tập bụng lại được thiết kế với phần ghế dạng cong, có cấu tạo bằng một chân ghế, giúp bạn tận dụng sử dụng lực của cơ thể để nâng người lên mà không cần đến bộ phận trợ lực, cho hiệu quả sử dụng và luyện tập cao hơn rất nhiều. Ghế cong tập bụng khiến người tập phải dùng chính lực của cơ thể để gập lên, gập xuống mà không có bất cứ sự hỗ trợ nào, đặc biệt dù là nam hay nữ tập luyện cũng vô cùng thích hợp.

Hiện tại có 3 loại ghế cong đang rất hiệu quả hiện nay:

- Trước tiên, chúng tôi xin giới thiệu bạn dòng ghế tâp bụng giá rẻ xuki, chỉ với 430.000 đồng, bạn có thể tập thử trước, nếu thấy hiệu quả bạn có thể tiến tới sử dụng các dòng cao cấp hơn nữa.

- Thứ hai là ghế cong Marathon: Đây là thiết bị tầm trung khá phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, ghế được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, kiểu dáng hiện đại và sơn tĩnh điện bắt mắt.

- Thứ ba là dòng ghế cao cấp hơn, với nhiều tính năng hiện đại giúp tập nhiều bài khác nhau. Ghế tập Gym đa năng JN-Y09 với giá 1.700.000 đồng

Qua đây có thể thấy sự hiệu quả của ghế cong tập bụng. Hi vọng rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Bạn đọc có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

- Trung Tâm Dụng Cụ Thể Thao HC

- Địa chỉ : 32 Định công hạ - Định công - Hoàng mai - Hà nội

- Hotline: 046 259 3020 --//-- 0946 625 450 --//-- 0977 567 356

Đóng góp ý kiến