Sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà an toàn hơn so với đi bộ

  24/08/2017

  Mr Cường

Đạp xe tại nhà là phương pháp luyện tập hiệu quả và an toàn với những người mắc chúng bệnh đau lưng, đau khớp ở chân.

Xe đạp tập thể dục chính hãng giá rẻ

Xe đạp tập thể dục chính hãng giá rẻ

Sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà an toàn hơn so với đi bộ

Thật vậy, việc đi lại bằng chân cần có không gian. Nếu bạn đi bộ tại các công viên hay đường phố sẽ phải chịu thêm tác động từ môi trường như mưa gió, rồi phương tiện qua lại, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Thậm chí không có chỗ cho bạn nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Đạp xe tại nhà rất đơn giản, với thiết kế xe có yên bạn có thể ngồi tại chỗ và đạp. Hãy đảm bảo rằng bạn đang ngồi đúng tư thế bởi nó có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả tập luyện. Tư thế ngồi tác động trực tiếp đến cột sống và các khớp. Nếu bạn đang mắc các chứng đau lưng thì nên chọn loại xe có ghế tựa, như vậy lưng sẽ được thả lỏng và thoải mái hơn.

Một điều rất quan trọng đó là khi tập thể dục bằng xe đạp sẽ tăng cường mật độ xương, sản sinh ra các hormone bổ sung canxi cho xương giúp xương chắc khỏe. Tư thế luyện tập đúng sẽ cải thiện vùng xương cột sống, chống lại các chứng bệnh đau lưng, đau nửa đầu, thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm máy tập cơ bụng đa năng. Với chức năng ghế có lò xo đàn hồi, bạn có thể tập những bài tập giãn cơ xương vùng lưng rất hiệu quả nhờ sự hỗ trợ lực từ ghế lò xo.

Giảm giá khi mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Hiện tại Trung tâm thể thao HC đang tổ chức chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm xe đạp tập thể dục (giảm 10%). Sản phẩm có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm. Ngoài ra khi mua giàn tập tạ đa năng khách hàng sẽ được tặng ngay găng tay tập thể hình chuyên dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com

Đóng góp ý kiến