Phạm Văn Mách chia sẻ bí quyết 6 múi với ghế tập bụng

  27/10/2016

  Admin

Ghế tập cơ bụng là dụng cụ rèn luyện vòng 2 không thể khi tập thể hình. Lực sĩ Phạm Văn Mách đã khẳng định bất cứ ai cũng có thể có cơ bụng 6 múi.

Bí quyết luyện tập hiệu quả với ghế tập bụng

  

Với giáo trình tập luyện hợp lý đáp ứng đủ 3 yêu cầu thời gian, chế độ ăn uốngkỹ thuật tập luyện thì bất cứ ai cũng có thể đạt được cơ bụng 6 múi. Trong đó quan trọng nhất là phải tuân thủ chế độ ăn uống chặt chẽ bởi nó chiếm tới 50% kết quả luyện tập của bạn.

   Ghế cong tập bụng là dụng cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong các bài tập bụng. Với thiết kế đặc biệt dành riêng cho các động tác tập bụng, sản phẩm này trở thành người bạn không thể thiếu đối với những ai đang trên con đường chinh phục cơ bụng 6 múi.

   Không chỉ vậy người dùng còn có thể áp dụng nhiều bài tập khác  như tập cơ ngực, vai, chân khi sử dụng ghế tập cơ bụng. Sự tiện nghi của nó hoàn toàn phù hợp mới số tiền bạn bỏ ra  (430.000đ).

   Nếu có điều kiện đến phòng gym thường xuyên, bạn có thể đạt cơ bụng 6 múi trong vòng 3-6 tháng. Hoặc bạn có thể tập luyện ngay tại nhà với sự hỗ trợ của dụng cụ tập thể hình tại nhà. Chỉ cần tập 30p mỗi ngày cũng có thể đạt hiệu quả.

    Nhiều người gặp phải chấn thương vì bắt đầu với những bài tập mạnh. Không nên như vậy vì chưa chắc tập luyện với cường độ cao đã hiệu quả như việc luyện tập đều đặn với những bài tập nhẹ. Cần có thời gian để cơ thể thích nghi với khối lượng vận động.

   Dưới đây là 5 động tác tập cơ bụng đơn giản lại hiệu quả mà bạn có thể thao khảo:

  1. Nằm thẳng trên sàn, 2 tay đưa ra sau đầu bạn.
  2.  Nâng đầu gối trái lên ngực đồng thời gập bả vai phải lại sao cho khuỷu tay phải chạm đầu gối trái.
  3. Từ từ trở lại vị trí ban đầu.
  4. Nâng đầu gối phải lên ngực đồng thời gập bả vai trái lại sao cho khuỷu tay trái chạm đầu gối phải.
  5. Từ từ trở lại vị trí ban đầu.

Chi tiết máy tập cơ bụng 601723
    Thực hiện 5 động tác này hàng ngày trong khoảng 15-20 phút sẽ đem lại hiệu quả cho việc tập cơ bụng.

Giảm giá 10% ghế tập bụng tại Hà Nội

   Trung tâm thể thao HC chuyên cung cấp dụng cụ tập thể hình với giá rẻ nhất. Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc chính hãng và đã qua kiểm chứng về chất lượng. Người mua luôn được đảm bảo 4 tiêu chí khi mua hàng:

  • Cam kết bán sản phẩm với giá rẻ nhất.
  • Có nhiều trường trình khuyễn mại hấp dẫn.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ thay thế linh kiện với tất cả các khách hàng.

 

     Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0977.567.356 để trở thành khách hàng may mắn đầu tiên nhận được ưu đãi khi mua sản phẩm tại đây.

Đóng góp ý kiến