Những lợi ích khi sử dụng máy tập cơ bụng đa năng

  13/06/2017

  Mr Cường

Máy tập cơ bụng đa năng đã có mặt trên thị trường nhiều năm nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến sự xuất hiện cũng như những lợi ích mà nó đem lại. Được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia Anh quốc như là một giải pháp hỗ trợ tập toàn thân hiệu quả. Chắc chắn máy tập bụng đa năng sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình giảm mỡ, luyện tập và làm săn chắc mỡ bụng.

Với những ai còn chưa biết những về lợi ích của máy tập bụng đa năng thì cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết: Những lợi ích khi sử dụng máy tập cơ bụng đa năng.

Lợi ích của máy tập bụng đa năng

Những lợi ích khi sử dụng máy tập cơ bụng đa năng

- Máy tập đa năng giúp luyện tập toàn thân: Mỗi bộ phận lại có những chức năng khác nhau, giúp không chỉ tập cơ bụng mà còn rèn luyện thân thể hiệu quả. Phần lưng tựa có các con lăn giúp massage lưng hiệu quả, bộ phận dây kéo giúp tập cơ tay, ghế xoay 360 đánh tan mỡ bụng, ngoài ra máy tập đa năng còn có hệ thống bàn đạp giúp tập chân hiệu quả.

- Bài tập nhẹ nhàng: Được thiết kế bởi các chuyên gia Anh quốc, môi chi tiết máy đều hướng tới sự nhẹ nhàng, tăng hứng thú cho người tập. Không giống như các bài tập siêu nặng ở phòng Gym, chẳng mấy hiệu quả mà lại dễ làm nản lòng các Gymmer. Với hệ thống lò xo trợ lực, mỗi động tác nhẹ nhàng như trên mây mà vẫn giúp bạn thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bài tập.

- Luyện tập hiệu quả: Thật vậy, các con số chỉ ra rằng, với 30 phút luyện tập bằng máy tập cơ bụng đa năng bạn đốt cháy lượng calo bằng với 1h chạy bộ. Vậy thì tạo sao không cùng trải nghiệm những điều thú vị với máy tập đa năng thay vì tốn công vào các bài tập nặng ở phòng Gym mà hiệu quả cũng chỉ tương đương, thậm chí ít hơn. Máy tập bụng đa năng sẽ giúp thay đổi định nghĩa rèn luyện thân thể của bạn.

- Hỗ trợ trị liệu: Ngoài tác dụng rèn luyện cơ thể, đánh tan mỡ bụng, máy tập bụng đa năng còn là giải pháp hoàn hảo cho những chứng bệnh như đau nhức xương khớp, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng...

- Thiết kế thông minh: Được nghiên cứu hết sức kĩ lưỡng, máy tập bụng đa năng mang trong mình thiết kế thông minh, hết sức nhỏ gọn. Ngoài ra, để tiết kiệm không gian, khi không sử dụng bạn có thể gấp gọn bỏ vào một góc. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề không gian hẹp.

- Nhiều chế độ tập: Dù bạn đã sử dụng lâu năm hay bạn chỉ vừa mới mua máy tập bụng sở hữu nhiều chế độ luyện tập khác nhau, phù hợp cho tất cả mọi người. Chính vì thế, với một máy cả gia đình có thể sử dụng hiệu quả.

>> Sản phẩm tiêu biểu:

Trên đây là một vài những lợi ích to lớn khi luyện tập với máy tập cơ bụng đa năng, sẽ còn rất nhiều những tiện ích mà bạn sẽ khám phá ra khi tự mình luyện tập. Mọi nhu cầu tư vấn, tham khảo, đặt mua máy tập bụng đa năng liên hệ:

TRUNG TÂM DỤNG CỤ THỂ THAO HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com

Đóng góp ý kiến