Những dụng cụ tập thể hình tốt nhất

  27/10/2016

  Admin

Ngày nay, việc tập luyện thể hình chắc hẳn không còn xa lạ gì với các chàng trai nữa. Tập luyện thể hình không chỉ giúp cho người tập sở hữu một cơ thể rắn chắc, cơ bắp khỏe mạnh mà nó còn giúp chúng ta rèn luyện được một lý trí vững vàng và luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách phía trước. Dưới đây là 6 dụng cụ tập thể hình tại nhà tốt nhất hiện nay.

1. Ghế tập tạ đa năng.

Đây là loại dụng cụ không thể thiếu trong tập luyện thể hơn trên 100 động tác với loại ghế này. Nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn nam trong việc tập luyện để có thể hình thành các đường nét trên cơ thể từ đó phát triển các nhóm cơ vốn có của các bạn.

Các nhóm cơ thường được tập với ghế tập tạ đa năng tại nhà này: Các cơ tay, vai, lưng và chân, bụng, ngực,...

ghế tập tạ đa năng thanh xuân

Ghế tập tạ đa năng

2. Tạ, tạ đòn và các loại tạ phổ thông

Các loại tạ này thường đường sử dụng khi những người tập luyện đã có căn bản. Tạ đòn bao gồm một thanh trụ với độ dài khoảng 1,2 – 2,4 mét với đường kính khoảng 2,54cm. Hai đầu đều có các khớp để gắn tạ đĩa. Tùy vào khả năng cũng như sức lực của người tập luyện mà tạ đĩa sẽ được gắn sao cho phù hợp nhất. Thông thường tạ đĩa nhẹ nhất có trọng lượng khoảng 0,5kg và nặng nhất có trọng lượng là 25kg.

Tạ đòn chủ yếu dùng trong các bài tập cho các bắp tay trước, vai, lưng và các cơ cánh tay. Đây là một trong những dụng cụ tập thể hình tốt nhất hiện nay.

3. Ghế tập bụng đa năng tại nhà


Như ta thấy thì đây không hẳn là một loại máy, bởi vì nó vận động gần như hoàn toàn nhờ vào lực cơ học và sự kéo giãn bởi sợi dây đàn hồi bằng cao su. Ghế tập cơ bụng giá rẻ có cấu tạo đó là một chiếc ghế được hỗ trợ để tập các cơ bụng và yoga.

Cách sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả

Cách sử dụng ghế tập cơ bụng hiệu quả

Đặc biệt, các bạn nam sẽ không thể bỏ qua các bài tập giúp cơ bụng thật săn chắc, với khoảng 6 hoặc 8 múi. Với dụng cụ đặc biệt này, vùng mông, vùng eo và vùng ngực trên của các bạn cũng đều sẽ được vận động. Không chỉ thế, với thiết kế phần lưng ghế vô cùng đặc biệt, vùng cột sống cũng sẽ được điều trị, có thể cắt đứt các cơn đau lưng do ngồi nhiều và do thoái hóa hay gai cột sống

Đóng góp ý kiến