Những dụng cụ tập cơ bụng hiệu quả ngay tại nhà

  15/06/2017

  Mr Cường

Bạn là dân văn phòng? Bạn đang có vấn đề với vòng eo và muốn tìm kiếm một giải pháp tập bụng? Nhưng vì eo hẹp thời gian nên không thể đến các phòng Gym chuyên nghiệp. Vậy hôm nay thể thao HC xin phép được giới thiệu cho bạn một số sản phẩm tập cơ bụng ngay tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Trên thực tế thì chẳng cần đến thiết bị hỗ trợ bạn cũng có thể thực hiện được các động tác gập bụng đơn giản. Nhưng để tập bụng chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên mua ngay một số dụng cụ sau đây.

1. Máy tập cơ bụng rất cần thiết

Máy tập cơ bụng đa năng kể từ khi được ra mắt đã trở thành trào lưu tại Việt Nam, mang tới sự thay đổi về thói quen tập cơ bụng của chị em.

- Máy tập cơ bụng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi nó rất dễ sử dụng, các bài tập lại hiệu quả cao, không gây mệt mỏi, đau cơ như các dụng cụ tại phòng Gym. Ngoài ra, máy còn là một thiết bị hỗ trợ trị liệu rất tốt. Các con lăn giúp massage lưng, lưu thông mạch máu, xả stress. Máy tập cơ bụng cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Chỉ cần một máy có thể sử dụng chung cho cả gia đình.

Máy tập bụng đa năng

- Với hệ thống lò xo trợ lực, các bài tập sẽ nhẹ nhàng hơn làm tăng cường độ luyện tập của bạn. Đây là chìa khoá cho sự thành công của máy tập cơ bụng. Các chị em, người cao tuổi sẽ rất phù hợp khi sử dụng những thiết bị này. Vừa giảm vòng eo, cho thân hình quyến rũ lại tăng cường sức khoẻ.

Chi tiết các mẫu máy tập cơ bụng đa năng xem thêm tại gian hàng: Máy tập cơ bụng.

2. Ghế cong tập bụng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo

Ghế cong tập bụng được thiết kế rất đơn giản, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì rất đáng nể. Được tạo ra nhắm tới những bài tập thiên về sức nặng, đốt cháy lượng calo khổng lồ. Không hề có bất cứ bộ phận trợ lực nào, các động tác đều phải tự vận động từ bó cơ vùng bụng, giúp đánh tan mỡ, tạo cơ hiệu quả. So với máy tập cơ bụng thì ghế cong khó tập hơn nhưng hiệu quả mang lại cũng lớn hơn.

Ghế cong tập bụng 6 múi

- Ghế cong tập bụng sẽ phù hợp hơn với nam giới. Đối tượng có sức khoẻ tốt, thường xuyên tập những bài nặng. Khi luyện tập với ghế cong, hiệu quả mang lại sẽ rất nhanh, chỉ cần tập luyện đều đặn 10 ngày sẽ ép được vòng bụng giảm xuống.

Chi tiết các sản phẩm ghế cong tập bụng xem tại gian hàng: Ghế cong tập cơ bụng.

Trên đây là hai trong số rất nhiều sản phẩm tập cơ bụng hiệu quả tại nhà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Các bạn muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi để xem sản phẩm theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DỤNG CỤ THỂ THAO HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com

Đóng góp ý kiến