Nên Dùng Găng Tay Đấm Bốc Trong Võ Thuật Hay Không

  11/02/2017

  Mr Cường

Bộ môn thể thao - Võ thuật đang là trào lưu của giới trẻ bên cạnh nó cũng đang được khá nhiều người yêu thích. Võ thuật mang lại những lợi ích quá tuyệt vời trong việc rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe. Để việc học võ thuật hay thi đấu đạt kết quả tốt nhất thì Găng tay đấm bốc là dụng cụ bất thành văn luôn phải có.

Nhưng lại có nhiều suy nghĩ trái chiều - Găng tay đấm boxing có tốt hay không và Nên dùng găng tay boxing trong võ thuật hay không 

Cuộc tranh luận lớn đã xảy ra trong nhiều thập kỷ qua chính là găng tay đấm bốc thực sự có làm cho các môn thể thao võ thuật nguy hiểm hơn không?

Với lý do là găng đấm bốc cho phép ra đòn hit khó khăn hơn và chiến đấu lâu hơn, do đó tăng khả năng chấn thương đầu. Nhưng một cuộc thí nghiệm mô tả được tiến hành bởi National Geographic, tìm sự khác biệt: Khi các VĐV thi đấu đấm trúng một điểm trước mặt đối thủ có sử dụng đeo bao tay đấm bốc, găng tay boxing, và không có găng tay ở tất cả, họ nhận thấy rằng đấm bốc không cần găng tay hay bảo hộ thì giao hưởng nặng nhất. (Xem video dưới đây)

Khi Rutten đeo găng tay đấm bốc, anh ta đánh với 641 pound lực; ông hạ cánh xuống một hit 651-pound với găng tay boxing, nhưng một hit 776-pound lớn mà không có bảo vệ tay. Các nhà nghiên cứu Đại học bang Washington cho biết thật là thú vị, trong đấm bốc sử dụng Găng tay có xu hướng nhấn nhanh hơn so với một cú đấm trần.

- Xem thêm: Bao đấm bốc giá rẻ

Vì vậy, để bảo vệ đôi bàn tay của mình khỏi các trấn thương thì trung tâm Thể Thao HC khuyên bạn nên sử hữu cho mình đôi găng tay đấm bốc giá rẻ để có những giờ tập luyện hay thi đấu an toàn và bổ ích. Mọi thông tin mua găng tay đấm bốc xin mời bạn liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0977.567.356 hoặc địa chỉ website: http://dungcuthethaohc.com/