Máy tập cơ bụng có hiệu quả không? mua máy tập thể dục ở đâu?

  27/10/2016

  Mr Cường

Máy tập cơ bụng có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn ở chế độ tập luyện của mỗi người. Máy tập bụng chỉ là sản phẩm hỗ trợ.

Máy tập cơ bụng có hiệu quả không?

Các loại máy tập cơ bụng hiện nay có hiệu quả như quảng cáo trên ti vi hay không? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định mua máy tập bụng tại nhà. Trung Tâm Dụng Cụ Thể Thao HC đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng gọi đến để hỏi về vấn đề này. 

Dưới đây là câu trả lời của Thể Thao HC để giải đáp những thắc mắc của tất cả các bạn

Một là: Khi bạn tập các bài tập khác như tập xà, chạy bộ hay gập bụng trên sàn nhà thì số lần gập bụng không thể nhiều bằng khi bạn dùng máy tập cơ bụng và có được sự hỗ trợ của máy.

Hai là: Tất cả các loại máy tập bụng thì các bài tập với bụng được hỗ trợ tối đa, tác dụng lên vùng bụng nhiều nhất và không ảnh hưởng nhiều đến các vùng cơ khác.

Ba là: Các bài gập bụng trên nhà thường làm bạn đau mỏi. Những bài tập trên sàn thường chỉ co duỗi vùng bụng ở một vị trí nhất định. Nhưng khi sử dụng với máy tập cơ bụng bạn có thể căng cơ bụng ở mức tối đa nhất và số lần gập bụng cũng nhiều hơn vì thế bạn sẽ đạt được hiệu quả rất lớn.

gập cơ bụng

Bốn là: Để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều loại máy tập bụng có độ mở vòng bụng cao 180 => 200 độ mà khi tập trên sàn nhà tối đa cũng chỉ có 180độ.

Năm là: Ngoài việc tập cơ bụng thì các loại máy tập bụng mới nhất còn thiết kế thêm dây kéo tay,  hệ thống đạp xe giúp bạn có thêm nhiều bài tập khác nhau cho bạn thân hình cân đối. 

Mua máy tập thể dục ở đâu?

Thể Thao HC cung cấp rất nhiều loại máy tập thể dục, máy tập bụng mới nhất thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

Bạn có thể qua trực tiếp số 32 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội để tập thử và chọn cho mình những sản phẩm phù Hợp nhất

Ngoài máy tập cơ bụng thì HC còn bán các loại máy tập thể dục thể hình khác như: máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tập tạ, xà đơn, xà kép và rất nhiều các sản phẩm dụng cụ thể thao khác.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất: 046.259.3020 --- // -- 0977. 567 356 hoặc 0946.625 450

Dưới đây là một số máy tập bụng bạn có thể quan tâm

máy tập cơ bụng

Đóng góp ý kiến