Máy tập cơ bụng cho phòng Gym hiệu quả nhất

  08/06/2017

  Mr Cường

Bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm tập cơ bụng nào cho phòng tập Gym của mình? Hãy tham khảo một số máy tập được Thể thao HC giới thiệu dưới đây bạn nhé.

Máy tập cơ bụng là dụng cụ tập luyện không thể thiếu tại các phòng tập Gym, giúp cho vòng hai thon gọn và săn chắc một cách nhanh nhất có thể. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thiết bị tập bụng được thiết kế với kiểu dáng, chất lượng khác nhau và có nhiều khung giá lựa chọn. Để phù hợp với nhu cầu luyện tập cường độ cao tại các phòng Gym, bạn nên chọn thiết bị đơn chức năng và cấu tạo vững chắc. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho phòng tập mình những chiếc máy tập bụng phù hợp nhất, hôm nay Thể thao HC xin giới thiệu tới bạn một số sản phẩm tập bụng chuyên dụng cho phòng Gym.

Máy tập cơ bụng cho phòng Gym tốt nhất

1. Ghế tập bụng

- Ghế tập bụng hay ghế cong tập bụng (cầu tập bụng) được đánh giá là một trong những sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho phòng Gym. Ghế cong tập bụng phù hợp với lứa tuổi thanh niên, người có vòng hai lớn và muốn tập chuyên sâu để có cơ bụng 6 múi nhanh, hiệu quả. Sản phẩm này thường được sử dụng rất nhiều trong các phòng tập Gym, câu lạc bộ thể dục thể hình.

- Với ghế cong tập bụng thì việc tập để mang lại hiệu quả cho vòng 2 của bạn sẽ ngắn hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, các bài tập với sản phẩm này khá nặng nên bạn sẽ có cảm giác đau nhiều hơn khi mới sử dụng máy tập bụng này.

- Đối với ghế cong sử dụng cho phòng Gym thì bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm có khung sắt lớn, đệm mút dày và bàn ghế nằm chắc chắn.

Ghế cong tập cơ bụng

Ghế cong tập cơ bụng

2. Con lăn tập bụng.

- Máy tập cơ bụng dạng con lăn được đánh giá là dụng cụ luyện tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhanh cho người sử dụng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì luyện tập với con lăn còn mang lại hiệu quả hơn là các bài tập hít đất. Với máy tập bụng dạng con lăn này thì ngoài hỗ trợ tập cho vùng cơ bụng nó còn mang lại hiệu quả cho cả tay và chân.Một lưu ý cho bạn là sản phẩm này hơi khó sử dụng đối với những người mới tập nên bạn cần phải kiên trì khi sử dụng máy tập này.

- Loại máy tập này khá nhỏ gọn nên phù hợp tập ở trong nhà và các trung tâm phòng tập Gym không có nhiều diện tích.

- Đối với con lăn tập bụng để dùng được cho phòng Gym thì yêu cầu phải được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và phần lò xo của sản phẩm cho độ đàn hồi tốt.

Con lăn tập bụng

3. Máy rung toàn thân

- Máy rung toàn thân không chỉ là máy dùng để tập bụng mà nó là loại máy massage giảm béo toàn cơ thể. Vì tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng và mang lại hiệu quả cao nên nó rất được yêu thích tại các phòng tập. Trong các trung tâm, phòng tập thì thường có sẵn 2 - 3 chiếc máy rung toàn thân để phục vụ nhu cầu luyện tập của mọi người.

- Đối với máy rung toàn thân sử dụng cho phòng tập thì yêu cầu motor của máy phải có công suất lớn, sử dụng được liên tục trong khoảng thời gian dài và chịu được trọng lượng người tập lớn.

Máy rung toàn thân

Trên đây là ba dòng máy tập cơ bụng được đánh giá là phù hợp và chuyên dụng cho các phòng tập chuyên nghiệp. Nếu như bạn có nhu cầu tham khảo các dòng sản phẩm này thì có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để dùng thử và mua hàng theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DỤNG CỤ THỂ THAO HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com

Đóng góp ý kiến