Máy chạy bộ và những điều cần biết

  27/10/2016

  Admin

Máy chạy bộ bao gồm loại cơ và điện, tuỳ vào nhu cầu mỗi người mà sẽ lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm phù hợp. Nhưng nhìn chung, dù là máy chạy bộ cơ hay điện thì chúng cũng mang lại những hiệu quả tích cực đối với người sử dụng để luyện tập mỗi ngày.

Những lợi ích không nhỏ từ máy chạy bộ.

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với môn thể dục chạy bộ nữa, đây là bài tập được rất nhiều người ưa chuộng do nó dễ dàng tập luyện và mang tới những lợi ích sức khỏe đáng kể. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ chế tạo máy, các nhà sáng chế đã phát minh ra sản phẩm máy chạy bộ tại nhà hỗ trợ đắc lực cho người dùng có thể tập tại nhà và mang tới kết quả về sức khoẻ thậm chí tốt hơn chạy bộ ngoài trời. Thường xuyên luyện tập với máy chạy bộ bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Có tinh thần thoải mái, trí óc minh mẫn.
  • Nâng cao sức khoẻ tim mạch của bạn.
  • Sở hữu cơ thể săn chắc do quá trình chạy bộ sẽ tiêu hao đáng kể lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.
  • Vận động thường xuyên giúp quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, lưu thông máu tốt hơn, giúp tránh các bệnh đột quỵ.

Máy chạy bộ điện Viking VK88

Máy chạy bộ loại nào tốt?

Nhìn chung các sản phẩm máy chạy bộ trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Từ chủng loại,mẫu mã sản phẩm đến mức giá niêm yết.

Cùng phân tích ưu nhược điểm của mỗi loại để lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho bạn nhé:

Máy chạy bộ cơ: Sản phẩm này có ưu điểm là mức giá rẻ, dễ sử dụng, máy cơ nên tiết kiệm điện năng, hiệu quả luyện tập khá tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là không tuỳ chỉnh được nhiều tính năng trong quá trình luyện tập. Nhưng đó cũng không phải là vấn đề lớn bởi vì mục đính chính của bạn là tập chạy bộ thì sản phẩm này rất tốt để làm điều đó.

Máy chạy bộ cơ giá rẻ

Máy chạy bộ điện: Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là được tích hợp các tính năng hỗ trợ luyện tập đa năng, công nghệ hỗ trợ hiện đại. Cực kì thuận lợi cho quá trình luyện tập do rất dễ tuỳ chỉnh. Nhược điểm của sản phẩm này là có mức giá cao hơn máy cơ và vận hành bằng điện nên sẽ tiêu tốn lượng điện năng nhất định.

Bạn có thể lựa chọn máy cơ hoặc máy điện đều có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dụng cụ tập thể hình tại nhà khác như xe đạp tập thể dục, ghế tập bụng, giàn tập tạ, bao đấm boxing,…

Đóng góp ý kiến