Máy chạy bộ trên không có tốt không?

  09/08/2017

  Mr Cường

Máy chạy bộ trên không đã không còn qúa xa lạ với chúng ta hiện nay. Có thể dễ dàng bắt gặp những cỗ máy buồn cười này tại công viên. Nhưng tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy. Cùng theo dõi bài viết máy chạy bộ trên không có tốt không?

Trước hết, máy chạy bộ trên không được thiết kế với các bước chạy được nâng đỡ bởi khung máy. Chính vì thế, chiếc máy này không luyện tập cơ mà hướng đến vận động toàn thân và xương khớp. Nếu như bạn mong muốn tập Gym và tăng cường cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa thì không nên mua máy chạy bộ trên không.

Ngược lại, máy rất phù hợp với những đối tượng là người già, phụ nữ, người tập phục hồi chức năng. Bởi nhưng tác động của máy chạy bộ trên không là rất tốt dành cho nhóm đối tượng này.

Hình ảnh máy chạy bộ trên không Xuki

Máy chạy bộ trên không có tốt không?

- Đối với người già: Việc chạy bộ là rất cần thiết dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Nhưng khi đã có tuổi và cơ bắp không còn khoẻ mạnh như trước thì chạy bộ có lẽ sẽ là công việc quá sức. Kể cả trên máy chạy bộ đi chăng nữa thì cũng đòi hỏi rất nhiều.

Nhưng với máy chạy bộ trên không, các bước chạy se được nâng đỡ, không gây ảnh hưởng tới xương khớp. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp ngươi già luyện tập toàn thân mà vẫn đảm bảo sức khoẻ.

Hơn nữa, có thể tập luyện, vận động ngay tại nhà sẽ hạn chế được rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng không tốt như khói bụi, nắng nóng...

- Đối với người phục hồi chức năng: Khi gặp các tai nạn không mong muốn, xương khớp sẽ cần thời gian để luyện tập hiệu qủa. Tuy nhiên, nếu sau thơi gian qúa dài không vận động, chức năng của cơ sẽ bị teo và ảnh hưởng tới khả năng phục hồi sau này.

Vì vậy máy chạy bộ trên không là giải pháp vận động tốt nhất dành cho người phục hồi chức năng. Các động tác nhẹ nhàng với trục đạp nâng đỡ sẽ không gây ảnh hưởng tới những tổn thương về xương khớp.

Đảm bảo không ảnh hưởng tới qúa trình phục hồi của bạn. Nếu bạn đang phục hồi chức năng sau khi điều trị tại bệnh viện thì còn gì tốt được phục hồi chức năng hiệu quả ngay tại ngôi nhà của bạn.

Mọi nhu cầu đặt hàng máy chạy bộ trên không Xuki xin liên hệ:

TRUNG TÂM DỤNG CỤ THỂ THAO HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com