Máy chạy bộ trên không có tác dụng gì

  17/08/2017

  Mr Cường

Máy chạy bộ trên không là thiết bị tập chạy đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ những tác dụng to lớn mà nó mang lại. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng và giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác, chắc chắn máy chạy bộ trên không sẽ là lựa chọn hàng đầu. Cùng thể thao HC tìm hiểu những tác dụng to lớn mà máy chạy bộ trên không mang lại nhé.

Máy chạy bộ trên không Xuki

Thiết bị máy chạy bộ trên không

Máy chạy bộ trên không có tác dụng gì?

1. Gian cân hiệu quả

Cũng giống như các hình thức tập chạy bộ khác như máy chạy bộ, máy leo núi...máy chạy bộ trên không cũng giúp giảm cân cực tốt. Với các bước chạy bộ uyển chuyển, kết hợp với động tác tay, giúp vận động toàn thân có thể tiêu hao lên đến 1000 calo mỗi giờ.

Nhiều người thấy máy chạy bộ trên không tập rất nhẹ nhàng mà cứ ngỡ rằng nó tiêu hao ít năng lượng nhưng thực tế cho thấy máy chạy bộ trên không đốt cháy mỡ thừa không kém gì các loại máy massage. Đây là tác dụng cơ bản mà người tập với máy chạy bộ trên không sẽ đạt được.

2. Cho vóc dáng cân đối

Máy chạy bộ trên không luyện tập toàn thân

Thật vậy, máy chạy bộ trên không khác với các thiết bị chạy đơn thuần khác như máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục. Bài chạy là sự kết hợp nhịp nhàng giữa chân và tay cùng với sự nhấn nhá trọng tâm cơ thể. Điều này làm cho toàn bộ cơ thể được vận động cùng lúc. Mỗi  người chỉ cần luyện tập với máy chạy bộ trên không sẽ có được vóc dáng cân đối.

3. Không gây ảnh hưởng đến xương khớp

Máy chạy bộ trên không rất tốt cho người già

Chạy bộ sẽ trở nên rất khó khăn với những người có vấn đề về xương khớp như người già. Nhưng máy chạy bộ trên không có sự nâng đỡ của bộ khung cùng với trợ lực từ bàn tay khiến cho các bài tập nhẹ nhàng hợn.

Khớp chân sẽ không phải nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể trong mỗi bước chạy nên không gây ảnh hưởng lớn. Điều này rất phù hợp với người béo phì mới bắt đầu luyện tập. Khác với các loại máy chạy bộ toàn bộ trọng lượng sẽ dồn lên mỗi chân gây ra đau nhức xương khớp.

4. Tốt cho tim mạch

Các bước chạy bộ từ lâu đã được y học chứng minh có tác dụng lớn đối với sức khoẻ tim mạch. Máy chạy bộ trên không cũng vậy, chỉ với 30 phút luyện tập với máy chạy bộ trên không mỗi ngày bạn sẽ có một hệ tim mạch khoẻ mạnh. Trách các bệnh như huyết áp, suy tim, tai biến...

5. Giá thành rẻ

Các thiết bị ngày nay mỗi lúc được cải tiến hiện đại hơn và đi đôi với nó, giá thành cũng cao hơn. Nhưng với máy chạy bộ trên không các thiết kế rất đơn giản và gần như sẽ chẳng có sự thay đổi nào đáng kể về giá. Thay vì bỏ ra hơn 10 triệu đồng cho một thiết bị chạy bộ máy bạn chỉ cần đúng 1.100.000 đồng cho một bộ máy chạy bộ trên không.

Mua máy chạy bộ trên không, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả mà lại tốt cho sức khoẻ toàn thân.

Kết luận: Máy chạy bộ trên không có những tác dụng to lớn đối với sức khoẻ con người. Với hình thức tập luyện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến xương khớp sẽ rất phù hợp với người già, người tập phục hồi chức năng. Khác với máy chạy bộ điện chuyên dành cho nhu cầu tập nặng, luyện tập thể thao.

Hi vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp quý vị đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Mọi thông tin tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỤNG CỤ THỂ THAO HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com

Đóng góp ý kiến