Lợi ích của bao đấm bốc trong việc luyện tập Kick-Boxing

  27/10/2016

  Mr Cường

Bao đấm bốc rất hữu ích trong việc luyện tập đòn đánh của các môn võ, lại giảm thiểu tai nạn rủi ro so với việc luyện tập với người.

 

Xem thêm>>> Máy tập bụng giá rẻ có thực sự tốt?

Lợi ích của Kick-boxing và việc luyện tập với bao đấm bốc

   Bao cát là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu trong việc luyện tập Kick-boxing. Luyện tập thường xuyên không chỉ đem lại sự cường tráng, dẻo dai cho cơ thể mà còn rèn luyện khả năng tư duy, quan sát linh hoạt.

   Luyện tập với sự hỗ trợ của bao cát đấm bốc giúp bạn cải thiện đòn đánh nhanh chóng mà không sợ ảnh hưởng tới người khác như việc luyện tập 2 người với nhau. Hơn nữa sản phẩm còn được thể kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tay khi ra đòn.

Bao đấm bốc

   Lợi ích bất ngờ của môn võ Kick-Boxing:

  • Giảm cân: Cơ thể phải hoạt động liên tục tiêu tốn rất nhiều calo giúp giảm cân nhanh chóng.
  • Tăng cường cơ bắp: Các nhóm cơ lớn như chân, tay, vai phát triển nhanh chóng nhờ việc kết hợp ra đòn và di chuyển liên tục.
  • Tăng cường tim mạch và hệ hô hấp: Tim và phổi hoạt động hết công suất cải thiện lưu lượng máu, tăng cường quá trình trao đổi oxy giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt.
  • Giải tỏa áp lực: Luyện tập là cơ hội để bạn trút gánh nặng tâm lý lên bao cát thật sự, đây thực sự là biện pháp xả stress vô cùng hiệu quả.
  • Cải thiện óc quan sát và kỹ năng phòng vệ: tập luyện cần sự tập trung cao độ để có thể phòng thủ và chớp lấy thời cơ để phản công.

   Luyện tập Kick-Boxing kết hợp bao đấm bốc sẽ là phương pháp lý tưởng vừa có hiệu quả giảm cân, vừa đem lại vóc dáng hoàn hảo.

 Bao đấm bốc giá rẻ

     Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm thể thao HC chúng tôi có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá bao tập boxing ( chỉ còn 350.000đ) cùng nhiều dụng cụ tập thể hình khác. Khách hàng có thể yên tâm vì toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc chính hãng và được bán ra với giá rẻ nhất, hơn nữa còn được miễn phí lắp đặt vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội. Để được tư vấn trực tiếp quy khách vui lòng bấm máy tới số 0977.567.356.

Đóng góp ý kiến