Làm thế nào để luyện tập hiệu quả với bàn xoay eo

  12/07/2017

  Mr Cường

Bàn xoay eo là thiết bị được nhiều bạn quan tâm, bới giá thành rẻ và có thể kết hợp với nhiều bài tập khác nhau. Tác dụng chính của bàn xoay eo là giúp giảm cân nhanh chóng, rất phù hợp với các mẹ sau sinh. Nếu muốn sở hữu vòng eo con kiến thì còn chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay thiết bị bàn xoay eo đi nào!

Bàn xoay eo có bán đu loại tại HC

Tại dụng cụ thể thao HC hiện có cung cấp 5 loại bàn xoay eo khác nhau gồm:

- Bàn xoay eo nhựa: 100.000 đồng.

- Bàn xoay eo sắt: 150.000 đồng.

- Bàn xoay eo HC01: 230.000 đồng.

- Bàn xoay eo cao cấp 707: 320.000 đồng.

- Bàn xoay eo DiscoTrimer 601: 350.000 đồng.

Luyện tập hiệu quả với bàn xoay eo

Bàn xoay eo luyện tập rất đơn giản, có thể luyện tập ở bất kì đâu, điều này rất phù hợp với các chị em dân văn phòng. Chỉ cần mặt phẳng 1 met vuông là đủ cho các bài tập với bàn xoay eo.

Bạn chỉ cần đặt đĩa lên mặt sàn, ấn chặt hai bàn chân vào mặt tiếp xúc của bàn xoay eo, giữ tay và vai ở vị trí cố định rồi nhún người, xoay eo theo vòng tròn. Một vòng quay 90 độ rồi xoay ngược lại.

Cách luyện tập với bàn xoay eo

Tập luyện với bàn xoay eo có hiệu quả không? Đây là câu hỏi mà nhiều người bạn còn băn khoăn về tác dụng của bàn xoay eo. Sau đây, thể thao HC sẽ nêu ra một vài tác dụng mà thiết bị thần kì này mang lại.

- Mặt tiếp xúc của bản xoay eo có các hạt massage khi xoay eo các hạt này cũng giúp bấm vào các huyệt vị tại lòng bàn chân. Hỗ trợ lưu thông máu, giảm stress, tránh các bệnh đau gớm, tê chân sau cả ngày làm việc mệt mỏi với nhưng đôi cao gót bó chặt.

- Bàn xoay eo không chỉ giúp cho eo thon gọn mà còn vận động cả cơ chân, cơ vai, cánh tay...

- Tập luyện với bàn xoay eo cho hiệu quả nhanh gấp đôi so với các máy tập cơ bụng khác.

Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi thiết bị nhỏ gọn này thì hãy nhanh tay, sắm ngay cho mình một chiếc đi nào. Nếu như những gợi ý trên không đủ hấp dẫn với bạn, thì còn gì tuyệt vời bằng cách tự mình trải nghiệm. Cam kết chỉ trong vòng 1 tuần tập với bàn xoay eo, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều giải pháp tập cơ bụng khác nữa. Chị em có thể truy cập và tham khảo thêm tại đây.

Chi tiết liên hệ: 

TRUNG TÂM DỤNG CỤ THỂ THAO HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0977567356

Email: dungcuthethaohc@gmail.com