Kinh nghiệm tập thể dục với xe đạp tại nhà

  27/10/2016

  Admin

Việc đạp xe để rèn luyện sức khỏe và sở hữu thân hình gọn gàng tưởng chừng như rất đơn giản. Nhưng tập với xe đạp tập thể dục sao cho đúng, chính xác kỹ thuật và đem lại hiệu quả nhanh chóng là điều không phải ai cũng biết. Sau đây, chúng tôi cung cấp một số kinh nghiệm hay khi luyện tập với xe đạp tập thể dục để mọi người cùng tham khảo.

Xe đạp tập thể dục đa năng

1.Duy trì số vòng tua 80 – 90 vòng/phút

Nếu như bạn đạp xe quá chậm, thì hiệu quả sẽ không cao. Thời gian là vàng, bạn không nên lãng phí mà kéo dài buổi tập luyện của mình với xe đạp tập thể dục tại nhà. Vừa khiến cơ thể mệt mỏi, lại không kích thích được sự phát triển các nhóm cơ trong cơ thể mình. Hãy cố gắng duy trì số vòng tua từ 80 – 90 vòng/phút để cơ thể bạn thực sự được vận động nhé.

Xem thêm>>>Nên ăn gì khi tập thể hình

2.Hãy ghi lại thời gian tập với xe đạp tập thể dục tại nhà

Xe đạp tập thể dục orbitrek elite

Điều này sẽ nhắc nhở bạn về tốc độ tập luyện của mình với xe đạp tập thể dục giá rẻ có tiến bộ hay không. Nhờ đó giúp bạn điều chỉnh cường độ tập luyện cho phù hợp. Nếu như  bạn đang đúng hướng, hãy tiếp tục nâng cường độ bài tập với xe đạp tập thể dục giá rẻ bằng cách tăng lực đạp để giảm thời gian đạp với quỹ thời gian như cũ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên dùng quá nhiều sức mà phải từ từ phù hợp với thể lực, tránh đau cơ hay chấn thương trong khi tập luyện với xe đạp tập thể dục. Sau một thời gian nếu cải thiện được thời gian đạp khoảng 10 – 20% thì bạn có thể chuyển sang tập rút đoạn. Bài tập với xe đạp tập thể dục kiểu này rất hữu ích cho các vận động viên thể thao. Bởi độ khó và đòi hỏi thể lực cao ở người tập. Nhưng hiệu quả sẽ tốt hơn so với những bài tập thông thường.

      Trên đây là tất cả những chia sẻ về tập luyện bằng xe đạp tập thể dục mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn. Mong rằng thông tin sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn sẽ sớm đạt được kết quả tập luyện, sở hữu một vóc dáng hoàn hảo, thu hút!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Website: dungcuthethaohc.com

Đóng góp ý kiến