Hướng dẫn lắp ráp máy tập cơ bụng đa năng

  04/03/2017

  Mr Cường

Dụng cụ thể thao HC sau đây xin hướng dẫn các bạn cách lắp ráp máy tập cơ bụng nhanh chóng và dễ dàng tại nhà.

Rất nhiều bạn hiện nay có nhu cầu mua máy tập cơ bụng về để tập luyện nhưng do nhà xa trung tâm nên không có điều kiện sử dụng dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà. Chính vì lý do này mà khách hàng thường lo sợ khi mua hàng về không biết có tự mình lắp ráp được máy tập hay không. Hôm nay Dụng cụ thể thao HC xin đưa ra hướng dẫn cho bạn cách lắp ráp và sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả nhất tại nhà.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm máy tập cơ bụng nên mình không thể đưa ra cách lắp ráp cho toàn bộ các sản phẩm. Trong bài viết này mình xin đưa ra cách lắp cho sản phẩm máy tập cơ bụng Six Pack Care, đây là một trong những dòng máy hiện đại dùng cho tập bụng hiện nay. Với những sản phẩm khác bạn cũng có thể dựa vào cách lắp ráp này để thực hiện.

Các bước lắp ráp máy tập cơ bụng đa năng

- Bước đầu tiên bạn lấy phần thân của máy tập bao gồm ghế ngồi, phần ngả lưng đã được gắn liền với nhau và phần tập chân kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Sử dụng ốc chốt để cố định bộ phận này.

Cách lắp ráp máy tập cơ bụng

- Bước thứ hai bạn sử dụng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân kết nối chúng với nhau thông qua các chốt nối.

- Bước thứ ba bạn sử dụng bộ phận bàn đạp kết nối với thanh nối phần đạp chân và cũng được gắn với nhau qua chốt nối.

- Sau khi thực hiện xong 3 bước này là bạn đã lắp ráp gần như hoàn chỉnh máy tập, tiếp theo chúng ta sử dụng những phụ kiện đi kèm như dây tập tay để gắn ở dưới chân máy, các lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại để giúp việc trợ lực khi tập ngả lưng. Đối với phẩn tựa cổ thì được gắn với phần thân và cũng thông qua chốt nối.

Các bạn có nhu cầu tham khảo và dùng thử các dòng máy tập cơ bụng trước khi chọn mua có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem sản phẩm theo địa chỉ:

Đại lí dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 - Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0977567356

Đóng góp ý kiến