Hướng dẫn 5 bài tập hiệu quả với máy tập bụng

  27/10/2016

  Admin

Máy tập cơ bụng là dụng cụ thể thao đa năng chuyên dùng cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng.

Tận dụng chức năng của máy tập bụng cho các bài tập

  Tập luyện đúng phương pháp, đúng cách là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả rèn luyện của bạn. Máy tập bụng có rất nhiều chức năng nên bạn không thể tận dụng được hết nếu chỉ đọc qua hướng dẫn sử dụng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một bí quyết 1 số bài tập cơ bản để tận dụng hết chức năng của chiếc máy này.

1. Tập bụng

  Máy tập bụng đa năng thì tất nhiên chức năng chính của nó sẽ tập trung vào vùng bụng. Bạn có thể gập bụng như trên chiếc ghế dốc thông thường, thậm chí hiệu quả hơn khí có lò xo trợ lực đơợc gắn dưới ghế.
   Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế chức năng rung để đánh tan mỡ trên toàn cơ thể và đem lại cảm giác sảng khoái, thư giãn khi bằng cách ngồi và tận hưởng.

Tập bụng

Xem thêm>>> Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng

2. Xoay eo trên ghế

   Đây là bài tập rất tốt cho eo và cơ liên sườn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi lên ghế và xoay, phần lò xo được gắn dưới ghế sẽ giúp bạn trong việc đổi hướng xoay. Bạn có thể tháo lò xo để xoay 180 độ, bài tập này còn rất tốt cho sức khỏe xương.

Xoay eo trên máy tập bụng

3. Đá chân

   Cả phần ghế và phần cố định chân đều được gắn đệm mút rất êm nên bạn có thể thoải mái tập luyện mà không sợ bị đau hay chấn thương.

Động tác đá chân

4. Chống đẩy

   Đây là bài tập có thể sáng tạp bằng cách nắm tay vào thanh đệm mút và thực hiện động tác như bình thường. Không sợ đau tay mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Chống đẩy với máy tập bụng

5. Kéo dây

   Đây là bài tập cải thiện cơ bắp tay hiệu quả lại dễ dàng tập luyện

Kéo dây

Hy vọng với 5 bài tập trên máy tập bụng giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Đóng góp ý kiến