Hàng Loạt Phòng Tập GYM Được Ronaldo Mở Rộng Khắp Thế Giới

  21/01/2017

  Mr Cường

Phòng tập thể hình - GYM những năm gần đây đặc biệt 2017 đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của đông đảo anh em yêu thể hình. Đây không chỉ là nơi để tập thể thao - thể hình, đến với phòng gym đều đặn sẽ tạo động lực và bớt nhàm chán để chúng ta có thể luyện tập hàng ngày. Đến phòng tập thể hình đang là 1 phong trào số 1 được ưa chuộng ở Việt Nam nói riêng và toàn Thế Giới nói riêng để rèn luyện sức khỏe và xây dựng 1 body đẹp, dẻo dai không chỉ ở trong giới trẻ mà cả tầng lớp trung niên cũng đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Phong trào được đưa lên đỉnh điểm cao nhất khi báo trí trực tiếp đưa tin Ronaldo đang trong quá trình mở rộng những phòng tập thể hình trên khắp thế giới cho mọi người có thể tập luyện dễ dàng hơn

Hàng Loạt Phòng Tập GYM Được Ronaldo Mở Rộng Khắp Thế Giới

Mở rộng hàng loạt phòng tập gym mang thương hiệu CR7 của Ronaldo cùng trung tâm dụng cụ thể thao HC tìm hiểu xem Ronaldo đã mở rộng hàng loạt các phòng tập gym mang thương hiệu CR7 như thế nào nhé. 

 

Ở tuổi trẻ 30 mà anh đã đạt được 3 danh hiệu Champions League, 1 La Liga, 3 Premier League, 1 Euro, 4 Ballon d’Or, 700 bàn thắng và bây giờ là chủ sở hữu một chuỗi phòng tập gym cao cấp, còn gì Ronaldo không làm được? 

Ronaldo nổi tiếng với tinh thần luyện tập không ngừng và cơ thể thể hình ở mức lý tưởng mà ai cũng mong muốn. Tại nhà riêng, anh cũng có một phòng tập thể hình. Anh thường xuyên đăng ảnh tập luyện lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, skype... và nhận được phản ứng tích cực từ hàng triệu cổ động viên và những Huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Hàng Loạt Phòng Tập GYM Được Ronaldo Mở Rộng Khắp Thế Giới

Bên cạnh chuỗi phòng tập gym, Ronaldo còn đam mê kinh doanh các mảng như khách sạn, đồ lót và một số sản phẩm khác mang thương hiệu cá nhân. Những hoạt động này nhằm tận dụng mức độ nổi tiếng, đồng thời chuẩn bị cho nền tảng tài chính sau khi giải nghệ bóng đá. Ronaldo hiện tại là cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới. Mỗi năm, siêu sao của Real kiếm khoảng 200 triệu đôla từ tiền lương và quảng cáo. 

Ý tưởng mở rộng phòng tập gym trên toàn Thế Giới

Sau thành công của thương hiệu đồ lót CR7, giày thể thao CR7, nước hoa CR7, chuỗi khách sạn hạng sang thương hiệu CR7 và cả ứng dụng selfie CR7, Cristiano Ronaldo tiếp tục chọn tên thương hiệu CR7 Clubs để làm nền tảng cho chuỗi phòng tập thể hình mà anh đầu tư. 

Hàng Loạt Phòng Tập GYM Được Ronaldo Mở Rộng Khắp Thế Giới

Trang báo hàng đầu của Châu Âu Goal.com đưa tin, Cristiano Ronaldo vừa hợp tác với Crunch Fitness để xây dựng một chuỗi phòng tập thể hình chất lượng cao mang tên CR7 Fitness Clubs với phương châm “đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao toàn cầu” lên trang nhất của tờ báo trong vòng 5 tháng.

Ông Ben Midgley – Giám đốc điều hành của Crunch Franchise cho biết thêm: “Tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Cristiano Ronaldo và tạo ra chuỗi phòng tập CR7 Fitness Club. Chúng tôi cũng tự hào khi tạo ra một loạt các môi trường - không gian có thể mang lại sức khỏe và thể hình tuyệt vời cho tất cả mọi người với một mức giá hợp lý ”.

Hàng Loạt Phòng Tập GYM Được Ronaldo Mở Rộng Khắp Thế Giới 

Trong tuyên bố mới nhất của Crunch cho biết: “Các thành viên sở hữu của tập đoàn có thể tham gia vào những phòng tập thể hình của Crunch ở Tây Ban Nha, nơi đây các thành viên của CR7 Clubs sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị thể hình tiên tiến, tập luyện những bài tập đầy đủ toàn thân và sáng tạo, có cơ hội tập luyện một-một với các huấn luyện viên thể lực hoặc theo nhóm, có chế độ dinh dưỡng riêng và sử dụng phòng thay đồ với nhiều tiện ích”. 

Hệ thống phong gym đầu tiên của CR7 Fitness được đặt ở Maria de Molina, Madrid. Hiện các học viên đã có thể đăng ký và trải nghiệm cảm giác “khổ luyện giống Ronaldo” 1 cách thích thú. 

Hàng Loạt Phòng Tập GYM Được Ronaldo Mở Rộng Khắp Thế Giới

Theo tiết lộ của ông Ben Midgley, các học viên sẽ được tận hưởng những dịch vụ ở đẳng cấp cao nhất với đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm tại CR7 Fitness Clubs.

Những điều được báo trí xin tin về dự án này, Ronaldo cho biết: “Tôi rất vui mừng khi CLB Fitness CR7 có được sự hợp tác với Crunch Fitness. Giờ đây, chúng tôi đã có thể hướng dẫn mọi người cách thức chăm sóc sức khỏe và vóc dáng với mức giá hợp lý. Thêm và đó, các thành viên của CLB sẽ được sử dụng các thiết bị tập luyện tương tự như của tôi!” Tất nhiên, đi kèm với đó sẽ là trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới của tập đoàn Crunch Franchise

  • Xem thêm: Trang thiết bị thể hình - Giàn tập tạ cao cấp được Ronaldo lắp đặt cho phòng tập gym của mình

Năm 2017 được mọi người nhắc đến là năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời Ronaldo. Không chỉ thành công trên sân cỏ với hàng loạt danh hiệu cao quý từ cá nhân đến tập thể cho đến quá trình đầu tư mở rộng hàng loạt phòng tập gym trên toàn thế giới.

Cũng qua những tin công bố toàn thế giới này, Ronaldo cũng đang nhắm đến thị trường tiềm năng Việt Nam với những bản kế hoạch đưa ra triển khai vào những năm 2018 - 2020. Mọi thông tin về mở phòng tập gym được ronaldo mở ra ở Việt Nam xin bạn đón đọc ở website đưa tin thể thao - thể hình hàng đầu VN là http://dungcuthethaohc.com/

Đóng góp ý kiến