Hành trình tập cơ bụng 6 múi với ghế tập chuyên dụng

  27/10/2016

  Admin

Một cách đơn giản để bạn có thể nhanh chóng đạt được cơ bụng 6 múi đó là luyện tập với ghế tập bụng.

Cách luyện tập hiệu quả với ghế tập bụng

   Ghế cong tập bụng là dụng cụ thiết yếu để rèn luyện cơ bụng nhưng đừng quá chăm chăm vào nó. Nếu ngày nào cũng gập bụng thì khả năng cơ bụng của bạn bị viêm do chấn thương là rất cao. Hãy nhớ rằng bạn đang chăm sóc nó chứ không phải ép nó làm việc quá sức. Chắc chắn bạn phải đầu tư thời gian nghỉ ngơi, ít nhất sau mỗi buổi tập bụng nên dành một khoảng thời gian khoảng 1-2 ngày để cơ bụng có điều kiện nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hồi phục.

    Một điều nữa cực kì quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ đó là việc luyện tập với ghế tập bụng elip chỉ làm tăng khối lượng, kích cỡ cơ bắp vùng bụng. Muốn chúng hiện lên rõ thì phải xử lý được lớp mỡ bao phủ phía trên. Có nhiều cách để thực hiện việc này ví dụ như đạp xe, tập thể hình, bơi lội, nhảy dây hoặc bạn có thể lựa chọn phương pháp cực kì hiệu quả mà lại tiết kiệm được nhiều thời gian đó là luyện tập với máy tập chạy bộ.

Ghế cong tập bụng marathon

    Tập luyện tốt chỉ mới hoàn thành 50% công việc. Một nửa còn lại phụ thuộc vào chính bản thân của bạn, cách ăn uống, ngủ nghỉ và thói quen sinh hoạt thường ngày của bạn. Mỗi ngày bạn chăm chỉ luyện tập 30-40p nhưng chỉ cần một ngày ăn nhiều chất béo, uống thật nhiều bia là bạn đã hủy hoại hoàn toàn công sức luyện tập của cả một tuần.  Chính vì vậy, muốn đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ghế tập cơ bụng phải tuân thủ một chế độ ăn uống cực kì chặt chẽ (ít tinh bột, ít dầu mỡ), tốt nhất là nên nói không với rượu bia và đồ ăn nhanh.

 Chương trình khuyến mãi dành cho ghế tập bụng

    Trung Tâm Thể Thao HC đang tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt áp dụng cho sản phẩm ghế tập cơ bụng Xuki không càng chỉ còn 430.000đ. Ngoài ra khách hàng trong phạm vi nội thanh Hà Nội còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0946.625.450 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: dungcuthethaohc.com

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Đóng góp ý kiến