Giàn tập tạ giá bao nhiêu - Bảng báo giá giàn tập tạ đa năng

  06/04/2017

  Mr Cường

Đã không ít trường hợp khách hàng tìm đến trung tâm dụng cụ thể thao HC với câu hỏi tưởng chừng như ai đã có tìm hiểu ở website: http://dungcuthethaohc.com/ cũng biết đó là “Giàn tập tạ giá bao nhiêu?” Họ có niềm đam mê lớn về bộ môn thể hình - tập tạ tại nhà, muốn mua giàn tập tạ ở Hà Nội cho cả gia đình cùng tập luyện hoặc mua với mục đích mở phòng tập gym.

Bởi vậy để nắm được giá cả luôn là vấn đề được tìm hiểu chi tiết nhất, sao cho mua được Giàn tập tạ tốt mà mức giá lại phù hợp với túi tiền của mình, xứng đáng từng đồng bỏ ra.

Hãy cùng trung tâm Thể Thao HC trả lời cho câu hỏi " Giàn tập tạ giá bao nhiêu "

Giàn tập tạ giá bao nhiêu

Tại show room Thể Thao HC nói riêng và thị trường bán dụng cụ thể thao - thể hình tại nhà nói chung cụ thể là giàn tập tạ gia đình có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp túi tiền và từng mức thu nhập khác nhau của Khách Hàng. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một bộ giàn tạ đa năng bền tốt trong từng mức giá 1.750.000 VNĐ ( Khuyến mại giảm giá 12% - Giá cũ: 2.000.000VND - tiết kiệm cho bạn số tiền 250.000 VNĐ )

Với mức giá dưới 2 triệu đồng thì bạn có thể mua được những bộ giàn tập tạ nào nhỉ ?

Tầm giá này phù hợp cho nhu cầu mua giàn tập tạ trong nhà chính hãng của các hộ gia đình với nhu cầu tập luyện không quá cao xuốt cả ngày và các thành viên thay nhau tập luyện.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu mã gian tap ta gia re nhu sau: Ghế tập tạ đơn xuki có ép (8.900.000 đồng), Ghế tập tạ đa năng HC01 (1,75 triệu đồng), Giàn tạ đa năng xuki (1,5 triệu đồng), Ghế tập tạ Ben 601401 (1,75 triệu đồng), …

Mức chi đặt ra 2 triệu đồng là bạn đã có thể mua được giàn tập tạ đa năng hoặc đơn năng ở hệ thống cửa hàng dụng cụ thể thao HC, thiết kế nhỏ gọn bền tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng tập luyện sức khỏe của tất cả thành viên gia đình.

Với thiết kế khá nhỏ gọn và mức tạ tối đa chịu lực của các bộ giàn tập tạ dưới 2 triệu thì chắc chắn rằng bạn không thể sắm thiết bị này cho các phòng tập gym - thể hình được.

Với mức giá từ 2 - 5 triệu đồng thì bạn có thể mua được những bộ giàn tập tạ nào nhỉ ?

Nếu bạn có điều kiện hơn khi dành được một khoản tiền đầu tư dưới 5 triệu đồng thì cơ hội chọn lựa nhiều loại Giàn tập tạ khá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chuyên dụng cao cho các cánh mày râu hơn bởi khối lượng tập luyện lên đến 200kg do thiết kế khung thép chịu lực của máy.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu mã giàn tập tạ khá khá nhu sau: Giàn Tạ Đa Năng HC02 (3.85 triệu đồng), Ghế tập tạ đa năng ben 601521 (3,5 triệu đồng), Ghế tập tạ đa năng 2016 (4,5 triệu đồng), Ghế tập tạ đa năng ben 601502 (4.7 triệu đồng)…

Ngoài ra mức chịu tải trọng tối đa của nhiều loại máy lên đến 200 kg, được các phòng tập thể dục gia đình lựa chọn nhiều nhất ở năm 2017, ngoài ra đối với những phòng gym - thể hình vừa và nhỏ thì có thể mua những bộ giàn tập tạ này cũng khá phù hợp cho số tiền khá nhẹ để đầu tư.

Với mức giá cao hơn 5 triệu đồng thì bạn có thể mua được những bộ giàn tập tạ nào nhỉ ?

Các bộ giàn tập tạ đa năng trên 5 triệu đồng thuộc phân khúc khá - cao cấp, rất phù hợp cho cường độ tập luyện cao với mực khối lượng tạ khá lớn và tần suất dày đặc đáp ứng cao như ở các phòng tập gym.

Để xứng đáng với giá trị của máy, các thiết kế về khung chịu lực hay tính năng và độ bền của máy luôn được chế tạo theo công nghệ tiên tiến nhất. Giàn tập có thể chịu được tải trọng max lên đến 250 kg cùng 24 chương trình tập luyện có sẵn trên thiết bị

Bạn có thể lựa chọn các mẫu mã giàn tập tạ khá khá nhu sau: Giàn tạ đa năng 2017 (7,6 triệu đồng), Giàn tập tạ đa năng Life 2005 (8.5 triệu đồng), Giàn tạ đứng Genus 912 (11.5 triệu đồng), Giàn Tạ Đa Năng 2018 (15.5 triệu đồng)…

Thể hiện đẳng cấp cho nên thiết kế thể thao trẻ trung, kiểu dáng mạnh mẽ cùng màu sắc sang trọng làm cho các loại máy cao cấp luôn nổi bật và hiện đại bậc nhất.

Ngoài ra trung tâm dụng cụ thể thao HC ở địa chỉ số 32 Định Công Hạ - Định Công - Hà Nội còn gần 100 mẫu mã các bộ giàn tập tạ trong nhà với 1 list bảng báo giá khá chi tiết đế từ bộ phận của sản phẩm. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng sự lựa chọn mà bạn đặt ra cho phòng tập luyện thể dục - gym của mình. Liên hệ hotline: 0977.567.356

Đóng góp ý kiến