Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ tốt giá chỉ từ 1,5 - 4 triệu

  03/04/2017

  Mr Cường

Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ giá rẻ tốt nhất, chính hãng - chất lượng mà giá chỉ tầm 1,5 - 4 triệu liệu có khó tìm? Không chỉ bạn đâu mà rất nhiều người khi có ý định mua Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ lần đầu đều có suy nghĩ như vậy. Trung tâm Dụng Cụ Thể Thao HC xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được 1 bộ giàn tập tạ đa năng tốt và phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ tốt nhất từ 1,5 - 4 triệu có khó tìm trên thị trường hay không? 

Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ tốt giá chỉ từ 1,5 - 4 triệu

Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ tốt giá chỉ từ 1,5 - 4 triệu

Với số tiền đầu tư từ 1,5 - 4 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được một Giàn tập tạ giá rẻ chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu tập thể dục - thể thao - thể hình ngay tại nhà, vì:

+ Nhu cầu dành cho tập luyện mỗi ngày của các thành viên gia đình bạn chỉ tầm khoảng thời gian tối đa là 1 – 3 giờ một ngày, vậy chỉ cần 1 bộ giàn tập tạ đa năng tập luyện toàn thân là 1 đáp ứng khá tuyệt vời.

+ Để tìm được bộ Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ phù hợp ưng ý, bạn nên quan tâm tới một số yếu tố như: Kích thước của thiết bị có phù hợp với không gian nhà mình không? Bộ khung có khỏe để chịu lực nặng 200kg hay không ( thường ai tập nặng lắm cũng chỉ với mức tạ này thôi ), nước sơn tĩnh điện có bền hay không? đa chức năng bài tập như thế nào? ghế nằm đẩy tạ có êm ái hay không?

+ Mục đích tập luyện thể thao - thể hình tại nhà của bạn là gì? Cải thiện sức khỏe, tăng cơ bắp toàn thân, giảm cân, đốt cháy calo thừa…? Bạn chỉ cần lựa chọn 1 sản phẩm Giàn tập tạ đa năng - Ghế tập tạ là có thể đáp ứng được đầy đủ các bài tập nhằm đáp ứng những yêu cầu mà chúng tôi nêu ra ở trên.

Với 1,5 - 4 triệu bạn nên mua Giàn tập tạ - Ghế tập tạ đa năng nào?

Bạn không nhất thiết phải mua Giàn tập tạ - Ghế tập tạ đa năng có kích thước hoành tráng, hiệu suất tập luyện 24/7, bạn chỉ cần chọn cho mình một bộ Giàn tập tạ - Ghế tập tạ có đầy các bài tập luyện như nằm đẩy tạ, kéo xô, đá chân... tập luyện toàn thân. Khối lượng tạ dành chịu lực phù hợp độ 200kg vì nó là 1 khối lượng khá là nặng để tập luyện các bài tập, luôn đảm bảo các thiết bị đều có chốt an toàn - để đảm bảo những giờ tập luyện 1 cách hiệu quả nhất.

giàn tập tạ giá rẻ

Thể Thao HC xin giới thiệu 3 bộ Giàn tập tạ - Ghế tập tạ đa năng giá khá ưu đãi chỉ khoảng 1,5 - 4 triệu chính là: Giàn tạ đa năng HC01Ghế tập tạ KK-021DGhế tập tạ đa năng ben 601521Giàn tạ đa năng HC02

4 sản phẩm trên đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của người mua đặt ra như:

  1. Động cơ hoạt động bền bỉ, ổn định và tuổi thọ cao
  2. Kiểu dáng, màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của nhiều người.
  3. Vùng nằm đẩy tạ thực sự rộng, thoải mái trong tập luyện nằm đẩy tạ
  4. Khung thép chắc chắn được bảo vệ bởi sơn tĩnh điện độ bền cao
  5. Hoạt động êm ái, không gây ồn ào khi sử dụng
  6. Bảo vệ tối đa người sử dụng bởi hệ thống giá đỡ cố định thanh đòn tạ
  7. Đa dạng các bài tập luyện cho toàn thân.

Đại lý dụng cụ thể thao HC được biết đến là địa chỉ tin cậy cho các nhà sản xuất ủy thác đem sản phẩm của họ trực tiếp tới tay khách hàng với những chính sách ưu đãi nhất. Với đội ngũ nhân viên có trong tay hơn 10 năm kinh nghiêm sẽ giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn, hơn thế nữa mua hàng tại hệ thống cửa hàng dụng cụ thể thao HC khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như chế độ hậu mãi sau khi mua hàng.

Đóng góp ý kiến