Ghế tập tạ đa năng giá rẻ và các bài tập

  27/10/2016

  Admin

  Ghế tập tạ đa năng là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong tập luyện thể hình.  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người một số điều cơ bản cũng như các bài tập đơn giản có thể áp dụng trên giàn tập tạ đa năng

Giàn tập tạ đa năng và sự tin cậy của người dùng

    Nếu bạn thường xuyên tìm hiểu và tập ở các phòng gym thì chắc hẳn bộ ghế tập tạ đa năng không còn xa lạ với bạn. Tuy thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn nhưng đó là sự kết hợp hoàn hảo và chặt nhẽ giữa nhiều loại máy tập với nhau. Khi sử dụng máy tập bạn có thể áp dụng nhiều bài tập như nằm đẩy tạ, tập bắp tay, kéo xô, đá chân và ép lồng ngực. Bạn cũng có thể thay đổi độ nặng nhẹ của bài tập bằng cách thêm bớt các bánh tạ.

    Rất nhiều phòng gym, thậm chí cả các trung tâm thể dục thể thao hiện nay đang rất ưa chuộng và tin dùng giàn tập tạ đa năng. Không chỉ tiện nghi khi sử dụng mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như không gian lắp đặt. Nhiều chức năng được tích hợp trên máy nên người tập sẽ mất ít năng lượng khi di chuyển và nghỉ ngời. Ngoài ra ta cũng có thể tháo rời máy để di chuyển vị trí nếu có nhu cầu, rất nhiều người dùng tại nhà đánh giá cao việc này.

ghế tập tạ đa năng thanh xuân

Xem thêm>>> Xe đạp tập thể dục tại nhà có thực sự hiệu quả

Các bài tập cơ bản khi sử dụng giàn tập tạ đa năng

 

    Trươc khi vào bài tập, các bạn đừng quên khởi động thư giãn các cơ để giảm thiệu sự mệt mỏi khi tập, các chấn thương cơ bắp, dây chằng. Khởi động càng lâu càng hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn một số bài tập cơ bản khi sử dụng máy tập

 1. Tập cơ ngực
     Tư thế: Ghế được bọc đệm 3cm rất êm và hỗ trợ bạn rất tốt nên hãy nằm thật thoải mái, hai chân đặt xuống khép lại để tạo sự chắc chắn cũng như trợ lực cho việc đẩy tạ
      Động tác: Hai tay nắm vào đòn tạ sao cho khoảng cách từ tay tới 2 đầu tạ bằng nhau, vai vở rộng vừa phải. Từ từ nhấc tạ lên, giữ thăng bằng. Chú ý sử dụng lực từ ngực, vai và tay. Từ từ hạ tạ xuống tới khi thanh đòn gần chạm tới lồng ngực sau đó dùng lực từ tay, vai, chân và ngực để đẩy tạ lên. Lặp lại 7-8 lần/set.
      Hít thở: Hạ tạ xuống thì hít sâu bằng mũi, đẩy lên thở mạnh bằng miệng.
 2. Tập cơ chân
     Tư thế: Giữ lưng thằng khi ngồi trên ghế , 2 tay nắm vào tay nắm trước mặt, chân giữ cố định ngay sau 2 thanh ngang để nâng tạ.
      Động tác: Dùng lực từ đùi và bắp chân từ từ nâng tạ lên, giữ thăng bằng trong vài giây rồi từ từ hạ tạ xuống thật chậm tránh gây chân thương
      Hít thở: Nâng lên hít sâu bằng mũi, hạ xuống thở ra bằng miệng
 3. Tập xô
      Tư thế: Ngồi thẳng lưng, tay vai mở rộng nắm chắc cần kéo xô, 2 chân chạm đất trụ vững
      Động tác : Dùng lực từ cơ tay, vai kéo xuống ngang vai rồi dùng lực từ chân và cơ bụng để ghìm và từ từ thả thanh xô lên.
      Hít thở: kéo xuống hít sâu bằng mũi, thả lên thở ra bằng miệng

ghế tập tạ tại nhà hiệu quả

Đây là một số bài tập cơ bản nhưng quan trọng khi bạn sử dụng ghế tập tạ đa năng. Hãy nhanh tay liên lạc với Thể Thao HC chúng tôi qua số điện thoại 0977.567.356 hoặc đặt hàng online qua website: dungcuthethaohc.com.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977.567.356

Website: dungcuthethaohc.com

Đóng góp ý kiến