Ghế cong tập cơ bụng giá bao nhiêu tiền?

  27/10/2016

  Mr Cường

Vòng 2 luôn là điểm nhấn sexy của cơ thể. Nhưng để có đạt được như vậy nhất định phải cần đến sự trợ giúp của một dụng cụ tập thể hình đó là ghế tập. Vậy một chiếc ghế cong tập cơ bụng giá bao nhiêu?

Ghế cong tập bụng Sport 360 XD 8095

Ghế cong tập cơ bụng giá bao nhiêu là rẻ?

Trước hết, ghế cong tập bụng đa năng là sản phẩm thiết kết dành riêng để phục vụ cho việc luyện tập cơ bụng. Không chỉ rèn luyện cơ bụng săn chắc mà sử dụng ghế tập còn là biện pháp giảm cân hiệu quả nhờ những bài tập tác động lên toàn cơ thể (sử dụng chân, bụng, tay, vai).

Sản phẩm bao gồm ghế nằm bằng đệm dài 3cm và các thanh nắm có gắn đệm mút để bảo vệ vùng da tay và chân khi luyện tập. Tùy theo cấu tạo mà ghế được chia ra làm 2 loại là ghế có càng (dùng để chống đẩy) và ghế không càng. Với chiếc ghế này bạn có thể tùy chỉnh độ dốc của ghế sao cho phù hợp với mình nhất.

Ghế cong tập bụng marathon

     Hiện nay ghế cong tập bụng đang là sản phẩm được được người dùng săn đón nhiều nhất bởi hiệu quả đem lại từ việc luyện tập là rất lớn. Chỉ với 1 tháng luyện tập bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi vòng 2 một cách rõ rệt, hơn nữa quá trình rèn luyện còn mang lại cho cơ thể sợ dẻo dai và sức khỏe bền bỉ.

     Một chiếc ghế tập cơ bụng giá rẻ sẽ đáp ứng được 2 nhu cầu đó là chi phí và chất lượng. Tất cả sẽ có tại Trung tâm thể thao HC chúng tôi. Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc chính hãng và được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng mà không cần phải thắc mắc một chiếc ghế cong tập cơ bụng giá bao nhiêu bởi toàn bộ sản phẩm có mặt tại cửa hàng đều được bán ra với giá thấp nhất trên thị trường. CHỈ TỪ HƠN 400.000đ

    Ngoài ra chúng tôi còn đặc biệt hỗ trợ cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội bằng cách miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0977.567.356 để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm. 

Đóng góp ý kiến