Eo thon quyến rũ với xe đạp thể dục tại nhà

  27/10/2016

  Admin

Sở hữu số đo ba vòng chuẩn luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ chúng ta. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Nhất là đối với chị em sau thời gian sinh nở. Toàn bộ cơ thể đều trở nên to hơn, thô hơn, khiến cho chị em rất tự ti khi giao tiếp. Đừng vội buồn, chỉ cần chăm chỉ luyện tập với xe đạp tập thể dục là chị em đã có thể lấy lại thân hình như thời con gái rồi nhé. Hãy làm theo chúng tôi hướng dẫn để nhanh chóng có kết quả .

Xe đạp tập thể dục đa năng

1.Tư thế đúng, hiệu quả cao

Bạn cần đảm bảo tư thế tập luyện với xe đạp tập thể dục trong nhà được thoải mái nhất. Có như vậy thì cả ngực, bụng, mông và đùi đều được vận động hiệu quả nhất. Nhờ đó mà lượng calo được đốt cháy nhanh hơn, giúp số đo ba vòng của bạn ngày càng chuẩn hơn. Bên cạnh đó, một tư thế ngồi sẽ giúp cho bạn tránh được sự đau nhức ở cơ lưng, đau mỏi cột sống khi tập luyện.

Xem thêm>>>Hết ế với ghế tập cơ bụng

2.Điều chỉnh yên xe phù hợp

Nếu chân của bạn không chạm tới đất hoặc bị co quá nhiều trong khi tập luyện với xe đạp tập thể dục sẽ rất dễ dẫn đến đau cơ, xương, khớp. Chỉ khi nào đôi chân của bạn sẵn sàng cho việc luyện tập thì xe đạp tập thể dục mới phát huy được hiệu quả. Vì thế, bạn hãy điều chỉnh sao cho khoảng cách yên ngồi với cơ thể sao cho thoải mái nhất. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi chân săn chắc, thon gọn.

Vòng 2 đẹp với ghế tập bụng

3.Tập luyện hợp lý

Các bài tập với xe đạp tập thể dục đa năng phải phù hợp với thể lực của bạn. Một lịch tập được lập ra trước là điều cần thiết. Nên tập luyện với xe đạp thường xuyên đều đặn 30 phút mỗi tối để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi tập luyện, bạn không nên tăng tốc độ tập ngay mà phải từ từ để cơ thể dần thích nghi với cường độ mới. Bạn cũng không nên đạp quá nhanh vào cuối buổi tập vì nhịp tim bị tăng đột ngột sẽ gây nguy hiểm.

   Chúc bạn sớm có một thân hình quyến rũ với xe đạp tập thể dục ở nhà nhé!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Website: dungcuthethaohc.com

Đóng góp ý kiến