Điểm nổi bật của Giàn Tạ Đa Năng 2018

  06/02/2017

  Mr Cường

Nổi trổi - tạo scandal trên thị trường dụng cụ thể thao ở Việt Nam, 1 dòng sản phẩm mới đa chức năng nhiều bài tập luyện đang được săn lùng - Giàn Tạ Đa Năng 2018 là sự lựa chọn thông minh nhất .So với các dòng giàn tập tạ tại nhà thông thường thì với sự tích hợp hoàn hảo 3 trong 1, trung tâm dụng cụ thể thao HC hy vọng sản phẩm sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí về màu sắc,kiểu dáng, chất lượng, mang đến cho người tập sự lựa chọn tối ưu nhất cho các nhóm cơ toàn thân.

giàn tạ đa năng 2018

Điểm nổi bật của Giàn Tạ Đa Năng 2018 sẽ được liệt kê dưới đây

Hiểu rõ nhu cầu của người tập thể thao - thể hình ngày nay, Đại lý dụng cụ thể thao HC cung cấp dòng sản phẩm mới đa năng với thiết kế vô cùng đẹp mắt, chắc chắn với khung thép hộp, sơn tĩnh điện màu đen cao cấp sáng bóng. Khác với dòng Giàn đẩy tạ thông thường có mặt trên thị trường hiện nay

Giàn tập tạ 2018 đa năng được sử dụng công nghệ - kỹ thuật hiện đại sơn tĩnh điện chống chầy xước, đảm bảo độ bền của máy, bề ngoài được thiết kế bắt mắt với những màu sắc đỏ đen tạo độ máu lửa khi tập luyện.

Dây cáp với đường kính 6mm, đảm bảo độ chịu lực cao bền.

Khung thép cực dày, nệm mút êm và hỗ trợ đa dạng bài tập. Hệ thống dây cáp làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng lâu ngày.

Phần Ghế nằm tập bụngghế ngồi tập tạ được thiết kế với ruột bọt biển được bọc da tổng hợp công nghiệp cao cấp, có độ dày trung bình 50mm đảm bảo độ bền và tạo cảm giác êm ái khi tập luyện.

Kích thước chân để tiếp mặt nền dài hơn lên đến 240cm , đem đến cảm giác vô cùng chắc chắn khi tập. Ngoài ra sản phẩm còn ghi điểm trong mắt người sử dụng khi có tính năng kết hợp với ghế cong tập bụngbao đấm bốc.

Gian ta đa nang 2018 được nghiên cứu thiết kế tích hợp hoàn hảo mang nhiều bài tập với nhiều nhóm cơ trên cơ thể như: Tập cơ tay, Tập đẩy ngực, Tập ép ngực, Tập xô với dây thừng kéo xô, Tập kéo xô, Tập ke bụng, Tập Boxing, Tập gập bụng...

bài tập với giàn tập tạ đa năng 2018

Với những đặc điểm nổi bật của giàn tạ 2018 mà Thể Thao HC chia sẻ, hãy nhanh tay đến với hệ thống cửa hàng dụng cụ thể thao HC của chúng tôi để mua và tập luyện thử với sản phẩm này nhé. Thông tin chi tiết tham khảo trên website....., nhanh tay để không bỏ qua các chính sách ưu đãi của chúng tôi dành tặng vào năm 2017 này nhé.

Xem thêm: Các sai lầm trong tập tạ

Đóng góp ý kiến