Con lăn tập bụng lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả

  21/04/2017

  Mr Cường

Nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ nhất là sau khi sinh chính là một chiếc bụng chảy xệ, một vòng eo ngấn mỡ. Tôi, một bà mẹ bỉm sữa trước đây là một cô gái xinh đẹp với vóc dáng được xếp vào những cô gái có thân hình tạm ổn thì sau khi sinh con xong tôi thực sự còn không dám nhìn vào cơ thể của mình nữa.

Nhiều lúc, đứng ngắm mình trước gương tôi tự thấy tủi lòng vì phụ nữ phải hy sinh nhiều quá. 9 tháng mang nặng, 1 giờ đẻ đau để sau khi sinh con xong cân nặng tăng vùn vụt rồi bụng thì ngấn mỡ.

Nhiều lúc, thấy chồng nhìn vào bụng mình rồi liếc vội đi nơi khác tôi lại càng thấy tủi ghê gớm. Sau khi bé yêu được 1 năm tôi đã quyết định, một quyết định to lớn cho công cuộc làm đẹp lấy lại vóc dáng cho bản thân. Lang thang khắp các mạng xã hội: Hội eva, hội bỉm sữa… tôi thấy nhiều người chia sẻ cách giảm mỡ bụng bằng con lăn tập bụng. Vậy là tôi quyết định mua sản phẩm này và đây chính là quyết định đúng đắn nhất đối với tôi.

Vòng 2 chẩy xệ sau sinh làm chị em mất tự tin

Vòng 2 chẩy xệ sau sinh làm chị em mất tự tin

Hiện giờ, tuy chưa trở lại được vòng eo như thời con gái nhưng vòng 2 của tôi đã nhỏ đi rõ rệt. Bài viết này, tôi rất muốn chia sẻ với các bà mẹ bỉm sữa phương pháp luyện tập này để các mẹ ít nhất sẽ bớt được một nỗi lo cho mình

Cách luyện tập với con lăn tập bụng

- Đầu tiên các mẹ phải giữ mình ở tư thế hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn, đầu gối quỳ trên mặt đất. Để cho đỡ đau gối các mẹ có thể sử dụng tấm thảm để kê dưới gối.

- Tiếp theo các mẹ sẽ đặt con lăn tập bụng ở trên mặt đất phía trước người, trọng lực cơ thể dồn lên 2 tay và đầu gối.

Cách tập với con lăn tập bụng

Cách tập với con lăn tập bụng

- Từ từ đẩy con lăn thẳng lên phía trước hoặc duỗi thẳng thân. Ở động tác này con lăn sẽ đi càng xa, cơ thể duỗi càng thẳng sẽ càng tốt, tuy nhiên cơ thể không được chạm đất. Trong bước này thì nhịp thở của bạn phải thở ra.

- Khi ở vị trí cao nhất các bạn bạn nên dừng lại trong một vài giây, đồng thời ngừng một chút ở vị trí này, sau đó bắt đầu kéo con lăn trở về và đưa thân hình trở lại vị trí bắt đầu, đồng thời từ từ thở ra.

- Lặp lại động tác cho tới 8 – 12 lần rồi kết thúc bài tập.

Các mẹ cũng nên chú ý với bài tập cùng con lăn tập bụng này các bạn thực hiện động tác từ từ, cơ bụng phải luôn siết chặt sẽ hiệu quả hơ, hiệu quả sẽ tác trực tiếp lên vùng bụng. Ngoài ra bài tập này còn hỗ trợ tập vai rất hiệu quả.

Xem thêm các sản phẩm tập cơ bụng rất hiệu quả khác trong gian hàng Máy tập cơ bụng của chúng tôi. Chúc bạn luyện tập hiệu quả để sớm lấy lại vóc dáng quyến rũ. 

Đóng góp ý kiến