Con đường ngắn nhất để giảm cân với ghế tập bụng

  27/10/2016

  Admin

   Số lượng người tìm đến các trung tâm thể thao ngày càng tăng, 2/3 trong số đó đều có chung mục đích là giảm cân. Rất nhiều máy tập phục vụ cho việc đó nhưng với các chị em, bài tập đơn giản và hiệu quả nhất có lẽ là sử dụng ghế tập cơ bụng.

Giảm cân nhanh chóng với ghế tập bụng

Giảm béo trong 1 tháng với ghế tập bụng

   Theo thống kê hiện nay, 25% dân số Việt Nam đang trong tình trạng béo phì, thừa cân. Chính vì thói quen hay nhậu nhẹt, ăn uống vô tổ chức của người Việt mà số người béo phì ngày càng tăng lên. Nhiều người khi nhận ra độ nghiêm trọng của sự việc đã nhanh chóng tìm đến các phòng tập để giảm cân. Tuy nhiên, đi kèm với tập luyện sử dụng ghế cong tập bụng giảm cân sẽ là những nguyên tắc hết sức quan trọng mà bạn phải để tâm.

 1. Kế hoạch ăn uống
     Tập luyện sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng, kích thích sự thèm ăn của cơ thể. Chính vì vậy bạn phải biết kiềm chế bản thân và thực hiện chế độ ăn ít dầu mỡ và protein. Nên tham khảo các chuyên gia để được tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý.
 2. Chăm chỉ luyện tập nhưng chỉ ở mức độ
      Nghiên cứu cho thấy luyện tập quá độ sẽ gây stress và mệt mỏi cho cơ thể, đây giống như tác dụng ngược lại với thực tế khi con người quá lạm dụng vào việc tập luyện. Cơ bắp cần ít nhất 48h để hồi phục, chính vì vậy hãy lên giáo trình tập luyện thật hợp lý.
 3. Thời gian tập luyện
     Khuyến khích tập buổi sáng  từ 5h-6h vì đây là lúc cơ thể chưa được nạp năng lượng. Nguồn calo bạn sử dụng là từ nguồn năng lượng dữ trữ trong cơ thể. Tập luyện không được lâu nhưng đây là cách đốt cháy calo hiệu quả nhất, rất có ích cho việc giảm cân. Ngoài ra khung giờ đẹp để luyện tập là từ 2h-5h chiều.
 4. Chăm chỉ tìm hiểu và chịu khó luyện tập
     Tập luyện sẽ đem lại kết quả theo thời gian nên đây là phương pháp không dành cho những người nóng vội. Nên thường xuyên cập nhập thông tin và học hỏi kinh nghiệm của những người tập lâu năm để trang bị thêm kiến thức khi luyện tập.

Ghế cong tập bụng giúp giảm cân an toàn

     Nếu bạn đã quyết tâm thì tôi cũng xin giới thiệu cho bạn địa điểm để mua một chiếc ghế tập bụng giá rẻ. Không ai khác đó chính là Trung tâm thể thao HC chúng tôi. Với thâm niên 5 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã nắm bắt được nhu cầu của khách mua hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm cũng như giá cả khi bán.

   Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho bất kì khách hàng nào trong phạm vi nội thành Hà Nội. Nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0977.567.356 để sở hữu sản phẩm ghế tập cơ bụng đa năng với giá rẻ nhất.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Đóng góp ý kiến