Có nên mua giàn tập tạ thanh lý hay không? Mua giàn tập tạ thanh lý như thế nào

  27/03/2017

  Mr Cường

Với sức ảnh hưởng chiếm phần lớp trong tập luyện thể hình thì những bộ giàn tập tạ đa năng đang là nhu cầu chọn mua để tập luyện hàng ngày tại nhà với số lượng lớn. Nhất là, ở những đối tượng là thanh thiếu niên và người trung tuổi thì việc chọn tập đẩy tạ hàng ngày là chuyện quá cần thiết để nâng cao sức khỏe và thân hình cơ bắp. Nhưng, không phải ai cũng có thể sở hữu được một bộ giàn tạ đa năng như mong muốn.

Trên thị trường dụng cụ thể hình thì việc các sản phẩm giàn tạ chính hãng hay nhập khẩu có giá rất cao.

Vì vậy mà nhiều Bạn đã lựa chọn giải pháp là tìm kiếm và mua giàn tập tạ thanh lý. Như vậy có nên hay không?

giàn tập tạ thanh lý

Thực tế, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 – 3 triệu đồng là bạn đã có thể chọn mua được một giàn tạ đa nâng thanh lý, trong khi, để mua giàn tập tạ chính hãng HC mới thì số tiền bỏ ra để mua chúng chỉ có khoảng 2-5 triệu. Vì vậy mà việc chọn lựa có nên mua giàn tập tạ thanh lý hay không được rất nhiều người quan tâm.

Sự thực rằng, hiệu quả tập luyện cao mới đúng là điều mà người tập đẩy tạ - tập xô - tập toàn thân với tạ quan tâm chứ không phải là giàn tạ mới hay cũ. Vì vậy mà cho dù chiếc dàn tập tạ tại nhà bạn đang sử dụng có là giàn tập tạ trung quốc hay giàn tạ đa năng chính hãng HC hàng nhập khẩu với mức giá có cao như thế nào đi nữa mà không đáp ứng đủ hiệu quả tập luyện của bạn thì cũng được đánh giá thấp.

có nên mua giàn tập tạ thanh lý hay không

Vì thế mà thay vì chú ý xem giàn tập thể hình bạn mua là mới hay thanh lý thì hãy xem những sản phẩm tập tạ ấy có đáp ứng được hiệu quả tập luyện hay không? Cũng như chúng có đáp ứng được những yêu cầu dưới đây không. Nếu “không” thì tuyệt đối "không nên" mua chúng. Thay vào đó nên chọn mua giàn tập tạ ở Thể Thao HC chính hãng tại Hà Nội và toàn quốc tại hệ thống cửa hàng thể thao HC

1. Chất lượng Giàn tập tạ phải còn tốt 

Giàn tập tạ thanh lý bạn đang muốn mua có thể đáp ứng được một máy tập có chất lượng tốt. Từ thiết kế phải còn khỏe khoắn, các lớp sơn bao bọc bên ngoài phải nguyên, không được bong tróc hoặc có dấu hiệu xước sát, các bộ phận cấu thành để chịu lực khối lượng tạ phải không được lung lay, lỏng lẻo.

Tất cả phải đạt yêu cầu khi tập thử, có độ tác động tới cơ toàn thân là cách tốt nhất. Làm như vậy thì việc rèn luyện thể hình hàng ngày sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất.

2. Còn thời gian bảo hành của chĩnh hãng hay địa chỉ mua giàn tập tạ

Cho dù sản phẩm dàn tạ đa năng thanh lý bạn định mua có mới tới cỡ nào mà không có giấy bảo hành hoặc đã hết hạn bảo hành từ lâu thì không nên mua. Vì nếu như không còn thời gian bảo hành mà bạn rinh ngay về nhà, khi mà chúng hỏng bạn sẽ không thể sửa được tại nhà hoặc tới các cửa hàng chắc chắn sẽ mất tiền, có khi còn không thể sửa nổi. Sẽ không có ai chịu trách nhiệm cho giàn nằm tập tạ tại nhà thanh lý này của bạn nữa.

3. Hoạt động trơn chu - êm ái - khỏe khoắn

Với bất kỳ giá gian tap ta đắt hay rẻ thì cũng phải đạt yêu cầu của một hoạt động động khỏe khoắn - chịu khối lượng tạ và người tập cực lớn. Trong suốt quá trình tập tạ - kéo xô ... cũng không được phát ra tiếng ồn. Cho dù sử dụng trong thời gian dài thì giàn nằm đẩy tạ cũng không được phát ra âm thanh quá to hoặc khác lại. Nếu bạn thấy có hiện tượng như vậy thì không nên mua giàn tập tạ thanh lý nhé.

giàn tập tạ giá rẻ

Với những phân tích trên nếu bạn đủ thông minh để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm giàn tập tạ đa năng 2017, Thể Thao HC sẽ đưa ra những sản phẩm giàn tạ chính hãng HC với những mức giá siêu ưu đãi cho các bạn như dưới đây

Đóng góp ý kiến