Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại Dụng Cụ Thể Thao HC

 

- Dungcuthethaohc.com là website cung cấp cho khách hàng và tất cả bạn đọc trên thế với với mục đích tìm hiểu về các thông tin chuyên ngành thể thao, sức khỏe, làm đẹp, sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng hoặc tải về các dữ liệu có trong website có nghĩa bạn đã đồng với các điều khoản và điều kiện được trong chính sách bảo mật của chúng tôi. 

- Khi các bạn đến với Trung tâm dụng cụ thể thao HC để tìm hiểu về các sản phẩm dụng cụ thể thao, các mặt hàng về máy tập thể dục, giàn tập tạ, máy tập cơ bụng, máy chạy bộ .... bạn không cần tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân của bạn.

- Khi truy cập vào website dungcuthethaohc.com chúng tôi chỉ biết được bạn quan tâm đến sản phẩm hay mục nào và thời gian bạn dành cho trang đó là bao nhiêu lâu nhờ các công cụ đo lương của google như: Webmaster Tool & Google Analytics. Từ những thông tin này giúp chúng tôi có thể thống kê và đánh giá chất lượng website nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

- Trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản hoặc đặt hàng trên dungcuthethaohc.com thì việc bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân của bạn như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống theo dõi thông tin khách hàng để mỗi khi có sản phẩm mới , bài viết mới, hay có các chương trình khuyễn mại chúng tôi có thể gửi email cho bạn hoặc gọi trực tiếp cho bạn nhằm đáp ứng nhu cầu và chăm sóc khách hàng tốt hơn của Trung Tâm Dụng Cụ Thể Thao HC.

- Ngoài việc đăng nhập và đăng ký trực tiếp trên website dungcuthethaohc.com thì các bạn có thể truy cập từ các nguồn trang khác như G+, Youtube, Facebook, các diễn đàn, blog, các site vệ tinh khác nhau. Việc truy cập này chỉ giúp bạn kết nối với web site của chúng tôi mà không ảnh hưởng hay bị tiết lộ bất kỳ thông tin gì của bạn.

- Để đảm bảo về chính sách bảo mật thông tin của khách hàng Trung Tâm Dụng Cụ Thể Thao HC cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3, mà chúng tôi chỉ giữ thông tin của bạn với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn từ đó có các cách điều chỉnh website đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cho người dùng