Chia Sẻ Các Bài Tập Giúp Ngực To Hơn Chỉ Sau 20 Ngày, Cam kết số đo 85 - 92cm

  01/03/2017

  Mr Cường

Vòng 1 căng tròn với số đo 85 - 92cm là niềm ước mơ của tất cả chị em phụ nữ ở ngày nay. Nếu như Bạn không được may mắn mỉm cười mà có được vòng 1 nhỏ bé - phẳng như sân bay - chảy xệ - kém hấp dẫn thì cũng đừng quá phiền lòng. Các chuyên gia khẳng định việc luyện tập thể thao hoàn toàn có thể giúp cải thiện vòng 1 bằng phương pháp tác động vào phần cơ vùng này. Thể Thao HC đã tổng hợp và chia sẻ đến chị em các bài tập giúp ngực to hơn sau đây sẽ đem đến vòng 1 căng tròn, săn chắc, số đo 85 - 92cm cho Bạn.

4 Bài tập ngực to hơn - dễ dàng thực hiện - hiệu quả bất ngờ sau 20 ngày

1. Bài tập chống đẩy tường.

Chống đẩy không chỉ là bài tập giúp cải thiện vòng ngực quen thuộc đối với nam nhưng mà cũng là bài tập ngực hiệu quả dành cho chị em. Khi tập, chị em nên lưu ý đúng tứ thế để đạt kết quả tối ưu và dưới đây là tứ thế chuẩn cho chị em.

Bài tập chống đẩy tường cho nữ

- Đứng tư thế và có 1 khoảng cách phù hợp với tay so với tường một khoảng vừa đủ, hai chân thẳng.

- Tiếp theo chống cả 2 tay vào tường, thực hiện động tác chống đẩy vào tường như trên từ 15 - 20 lần, thời gian nghỉ 60 - 90s, liên tục 4 hiệp

- Nâng cao hơn ở bài tập: Chống tay trái vào tường, tay phải đặt lên ngực. sử dụng sức đẩy toàn thân vào sát tường với lực chống cánh tay sao cho cơ ngực được kích thích nhiều nhất. thực hiện động tác này liên tục 10 lần và đổi tay còn lại.

2. Bài tập nâng cao vòng một với cặp tạ tay sắt đơn.

Đây được giới chuyên gia đánh giá là bài tập mang đến hiệu quả cao cho vòng 1. Do đó, trong những phòng tập thể hình gia đình hay phòng tập gym không thể thiếu bài tập với cặp tạ sắt này.

bài tập đẩy ngực với tạ tay cho nữ

Bí quyết thực hành rất đơn thuần, nằm ngửa lên ghế tập tạ đa năng hoặc bóng tập Yoga, nâng và hạ tay thẳng trước ngực (nâng lên thở ra, xuống thì hít vào). Mặt để theo tư thế hướng cằm nhìn thẳng xuống phía ngực. chu đáo Khối lượng sản phẩm tạ trên hai tay phải bằng nhau, chỉ được sử dụng lực của tay để nâng tạ chứ không sử dụng lực của cả vai. Chọn trọng lượng tạ vừa với sức tập của mỗi người, không quá nhẹ hay quá nặng.

Cần thực hiện đúng 15 - 20 lần, thời gian nghỉ 60 - 90s, liên tục 4 hiệp

3. Bài tập chống đẩy hít đất.

Ở bài tập này thì chắc chị em nào cũng nghĩ đơn giản nhưng cái cần là tư thế chuẩn mới tạo nên hiệu quả trong luyện tập.

Bài tập chống đẩy hít đất cho nữ

Phương pháp thực hiện: 2 tay duỗi thẳng, 2 chân khép lại, lòng bàn tay rộng hơn vai một tẹo. cơ thể khi này tạo thành một con đường thẳng từ đầu đến gót chân. Thong thả hạ phải chăng người xuống đến khi ngực gần chạm sàn. Giữ hai khuỷu tay ở góc 45 độ so với thân người. Ngừng lại ở tư thế này vài giây, sau đấy đẩy người trở lại tư thế ban đầu. thực hiện động tác này 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần và nghĩ giữa khoảng những hiệp 60 - 90 giây.

Nâng cao hơn khi bạn tăng khối lượng cơ thể nên bằng cách nhờ bạn tập đặt 1 khối lượng bánh tạ gang lên lưng mình - chú ý: khối lượng tạ mà phù hợp với bản thân, tránh trường hợp quá nặng.

4. Bài tập massage bầu ngực săn chắc.

Massage rất tốt cho toàn cơ thể, tao cảm giác dễ chịu, kích thích các biểu bì cơ phát triển nhanh tróng.

Bài tập massage bầu ngực săn chắc

Nói đến Massage vòng 1 không chỉ giúp lưu thông huyết quản mà còn kích thích vòng một to trò đáng để nhắc đến. Việc massage ngực có thể thực hành vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Để massage đạt hiệu quả tối ưu, Bạn nên chọn tinh dầu giàu axit béo để bổ trợ (dầu oliu hoặc tinh chất mầm lúa mì). Các sản phẩm tinh dầu này có tính năng giúp da căng mọng, chống lão hóa rất tích cực.

Qua các bài tập giúp ngực tăng kích thước ở trên Thể Thao HC hi vọng sẽ đem lại cho chị em vòng 1 căng tròn, săn chắc, to khỏe, chống lại các bệnh về ngực như u sơ, ung thư vú...

Hiệu quả nâng cao kích thước ngực hưởng thụ cần thời gian kiên trì luyện tập và cơ chế dinh dưỡng lành mạnh. Chúc Bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn chỉ chưa đến 20 ngày tập luyện!