Chi tiết bài tập chống đẩy push-up một cánh tay 1 cách đơn giản nhất

  31/03/2017

  Mr Cường

Chống đẩy một tay hay bơm ngực 1 tay push-up là mốt tập luyện được đa số các gym member lựa chọn hàng đầu. Họ tạo ra sức mạnh đáng kinh ngạc khắp cơ thể trên, thậm chí mất cân bằng cơ và trau dồi sự ổn định toàn thân và sức mạnh cốt lõi theo cách mà các nỗ lực đẩy khác không thể.

Đó là bởi vì không giống như push-up truyền thống, tập trung vào ngực, push-up một tay biến sự chú ý nhiều đến các triceps và lats thường bị lãng quên. Hãy suy nghĩ về nó: Nếu bạn bùng nổ khuỷu tay của bạn ra phía bên trong một cánh tay đẩy lên như bạn làm với push-up thường xuyên, vật lý sẽ tiếp nhận và bạn rơi xuống sàn nhà.

chống đẩy một tay

Vận động viên Hải Cường, người hướng dẫn trọng lượng cơ thể của trung tâm Thể Thao HC cho biết, một cánh tay push-up đòi hỏi bạn phải giữ khuỷu tay của bạn chặt chẽ với thân của bạn thông qua mỗi hoạt động tập luyện, tăng tải trên bắp tay sau và vai lưng xô của bạn .

Chống đẩy một cánh tay push-up trong giáo án tập luyện của bạn, bạn không chỉ nhận được tốt hơn tại một trong những di chuyển (mà vẫn sẽ được khá mát mẻ). Bạn sẽ có được sức mạnh hơn ở tất cả các bài tập trên cơ thể, từ áp lực cho đến kéo lên, và cốt lõi của bạn sẽ có khả năng vượt qua mọi thứ bạn làm tốt hơn.

Chẳng ai không muốn khoe khoang với bạn bè của họ về việc thúc đẩy một cánh tay cơ bắp?

Một bờ vai - cánh tay cơ bắp to sẽ gây được chú ý nhất từ phái đẹp, vậy cho nên đa số các bạn trong tập luyện đều muốn phát triển nhóm cơ này.

Làm thế nào để thực hiện chống đẩy một cánh tay push-up ?

Cho dù bạn thực hiện push-up một cánh tay của bạn trên sàn nhà hoặc ở một công viên hay những phòng tập, theo các hướng dẫn này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi đại diện.

Thiết lập

1. Bắt đầu bằng mặt sàn với tay dưới vai. Đặt 2 chân của bạn rộng hơn khoảng cách vai (xa bàn chân của bạn lan rộng hơn, sự cân bằng dễ dàng hơn sẽ được). Tập trung sự chú ý của bạn giữa các ngón tay.

2. Bóp tất cả các cơ của bạn, từ vai xô của bạn để đến với mông của bạn. Điều này sẽ làm tăng sức căng và căng thẳng và cho phép bạn di chuyển qua push-up như một đơn vị vững chắc.

3. Nâng một tay lên sàn và đặt phần sau tay lên lưng. Giữ cơ thể ổn định, đừng để hông hoặc vai nghiêng.

Phong trào

1. Hít một hơi thật sâu qua mũi khi bạn từ từ uốn cong khuỷu tay về phía bạn và để cho cơ thể hạ xuống về phía sàn nhà. Tập trung chủ động chống lại trọng lực, chứ không phải rơi xuống sàn nhà. Đừng để nhún vai của bạn.

2. Một khi ngực của bạn chỉ chạm nhẹ lên sàn, hít thở mạnh mẽ qua miệng và đẩy qua triceps, ngực và vai của bạn để thẳng khuỷu tay của bạn và quay trở lại đầu. Tập trung giữ toàn bộ cơ thể của bạn và theo một đường thẳng trong suốt phong trào.

push-up chống đẩy một tay

Quy trình hoạt động đúng đắn cho bạn

Khi nói đến trống đẩy push-up một cánh tay, làm cho họ trở nên thân thiện với người mới bắt đầu hoặc siêu tiên tiến là điều dễ dàng. Chỉ cần điều chỉnh góc của bạn. Để tìm đúng mức độ cho bạn, hãy bắt đầu với tiến trình đầu tiên và nếu bạn có thể thực hiện năm lần push-up ở mỗi bên với hình thức thích hợp, hãy chuyển sang tiến trình tiếp theo.

Bước 1

Thực hiện push-up một cánh tay dọc theo tường. Đừng bị lừa, mặc dù, những điều này là khó khăn hơn bạn có thể mong đợi. Để đảm bảo hình dạng phù hợp, thiết lập ở vị trí hạ xuống. Đặt bàn tay của bạn vào vai của bạn, và sau đó đi bộ chân của bạn ra khỏi bức tường như xa như mong muốn. Nếu bạn đặt ở vị trí trên cùng, bàn tay của bạn có thể sẽ quá cao trên tường.

Bước 2

Lấp khoảng cách giữa tường và sàn nhà bằng cách đẩy lên trên một chiếc hộp hoặc ghế dài ổn định. Khi thiết lập những điều này, xếp vai và khuỷu tay của bạn trực tiếp trên bàn tay của bạn trong một đường thẳng đứng. Một lần nữa, ở vị trí hạ thấp, bàn tay của bạn nên ở mức vai.

Bước 3

Thực hiện phiên bản push-up đầy đủ một cánh tay được mô tả ở trên. Đây là nỗ lực thúc đẩy một cánh truyền thống mà hầu hết mọi người sẽ muốn làm việc theo thời gian. Kiên nhẫn và kiên trì.

Bước 4

Nếu bạn đang ở trong chế độ hung tợn nghiêm trọng và bước cuối cùng chỉ là không đủ, bạn có thể thử thực hiện các bài tập ở một sự suy giảm. Đặt bàn chân của bạn lên một bề mặt ổn định cao hơn bàn tay của bạn. Bắt đầu với một bề mặt ngắn như một tấm trọng lượng và làm việc cho hộp hoặc băng ghế ổn định.

Bạn nghĩ sao?

Bạn có thể làm một cánh tay đẩy lên? Các bạn đã thử chưa? Nó có trong danh sách giáo án tập luyện thể hình hàng ngày của bạn không? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thử một buổi tập với đầy đủ các bước tập luyện trên kia không? Hãy cho chúng tôi biết bạn tiến triển như thế nào với bài tập chống đẩy 1 tay do thể thao HC biên soạn ra nhá.