BodyJam là gì? Những lợi ích to lớn mà BodyJam mang lại

  17/04/2017

  Mr Cường

Những bài tập tại phòng tập lặp đi lặp lại thật nhàm chán và chẳng hề mang lại cho bạn chút động lực tập luyện nào. Chính vì thế nhiều hình thức luyện tập cơ thể khác đã ra đời như Body balance, BodyPump, Body Combat...Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu hình thức tập luyện đang được rất nhiều người quan tâm đó là BodyJam

BodyJam là gi?

BodyJam là bộ môn kết hợp các động tác cardio cơ bản với những vũ điệu dance sôi động như Hiphop, Salsa, Funk, Disco...Hòa lẫn trong điệu nhạc sôi động và hiệu ứng đám đông thì bài tâpj BodyJam sẽ rất cuốn hút, bạn sẽ không thể ngừng rung lắc cơ thể trong một khung cảnh như thế.

BodyJam được nghiên cứu là có khả năng luyện tập toàn thân, giúp tiêu thụ lượng calo hiệu quả. Cho bạn vóc dáng như ý trong thời gian ngắn. Ngoài ra BodyJam còn là hoạt động giúp xả stress, thư giãn rất tốt. Cho tình thần sảng khoái, rũ bỏ căng thẳng, mệt mỏi.

Một số hình ảnh về bài tập BodyJam

Bài tập BodyJam

Theo nghiên cứu là tích lũy kinh nghiệm thì bài tập body jam nên được luyện tập trong khoảng một tiếng. Tránh tập luyện quá lâu khiến cơ thể kiệt sức, phản tác dụng. Bài tập Body Jam trong 1h có thể đốt cháy tới 545 calo và tạo sự hưng phấn cho cơ thể.

Khi luyện tập BodyJam

Bài tập BodyJam ở cường độ cao có thể mất rất nhiều nước. Chính vì thế, phải đảm bảo cung cấp lượng nước cần thiết trong xuốt quá trình luyện tập.

Cách tập Bodyjam

Sau tập luyện, bạn nên nghỉ ngơi 10-15 phút trước khi tắm và ăn hoặc uống nước ép hoa quả (có thể thêm một chút muối) để bổ sung nước và vitamin. Một lưu ý nhỏ trong khi luyện tập Body Jam đó là bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp. Cơ thể sẽ tăng mạnh nhiệt độ và chính vì thế cần trang phục có chất liệu tự nhiên thoáng mát.

Với các thông tin trên, hi vọng rằng bạn có thể hiểu hơn về Body Jam. Đây là bài tập thể dục giúp luyện tập thân thể hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Body Jam hãy để lại bình luận phía dưới.