Bodycombat là gì? Các bài tập bodycombat hiệu quả nhất

  06/02/2017

  Mr Cường

Bodycombat là kết hợp những bài tập tổng hợp từ nhiều thể loại võ thuật khác nhau như: Boxing, Taekwondo, Karate, Thái cực quyền, Muay Thái. Các động tác đấm, đá, nhẩy kết hợp với nền nhạc sôi động tạo thành bài tập Bodycombat giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Ngoài ra, bodycombat còn là hình thức phòng tránh hiệu quả các bệnh về tim mạch như huyết áp, sơ vữa động mạch

Bodycombat là gì?

Bodycombat là một trong những kiểu bài tập trong GroupX giúp đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Hiệu quả của hình thức này đến từ sự kết hợp hài hòa của nhiều môn võ cổ truyền có tình vận động cao cùng với nền nhạc năng động, mạnh mẽ. Các vận động này làm cho các bó cơ vận động tối đa, đốt cháy và chuyển hóa hoàn toàn năng lượng.

Bodycombat là gì?

Các bài tập bodycombat hiệu quả như thế nào?

Một lớp BodyCombat được thiết kế gồm những bài tập cấp độ cao với năng lượng tràn đầy được lấy cảm hứng từ nhiều môn võ thuật khác nhau: Boxing, Taekwondo, Karate, Thái cực quyền, Muay Thái. Những di chuyển và vận động nhanh, dứt khoát giúp người tập đốt calories ở toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay, đùi, chân. Một lớp BodyCombat diễn ra trong vòng 1h có thể giúp bạn đốt cháy 600-700 calo nên giảm cân hết sức hiệu quả.

Bodycombat hoạt động hiệu quả giúp đốt cháy hoàn toàn mỡ thừa

Các bài tập bodycombat còn tăng khả năng tự vệ

Ngoài việc tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các HLV GroupX, người tập BodyCombat được tiếp cận một số động tác võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể tự vệ khi cần. Các động tác đơn giản ban đầu để bạn biết động tác và vận động đốt mỡ, càng về sau HLV yêu cầu bạn tập trung thêm sức mạnh vào động tác, đó chính là rèn luyện võ thuật và kỹ năng tự vệ.

Như vậy có thể thấy bodycombat là những bài tập tối ưu nhất đối với những người thừa cân mới bắt đầu tập thể hình. Body combat với những động tác mạnh đầy phóng khoáng và tự do, chắc chắn sẽ là những giây phút tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Bodycombat trong video dưới đây để nắm rõ và luyện tập hiệu quả