Bộ dụng cụ tập thể hình tại nhà lý tưởng

  27/10/2016

  Admin

Luyện tập tại nhà sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn, để thực hiện được điều này bạn không thể thiếu những dụng cụ tập thể hình dưới đây.

Bộ dụng cụ tập thể hình cơ bản

   Dụng cụ tập thể hình rất đa dạng về chủng loại, mỗi loại lại có thêm nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Đối với việc tập luyện tại nhà, chúng tôi xin đưa ra một số sản phẩm thích hợp nhất có thể phục vụ bạn:

1. Tạ tay nhựa

Địa chỉ bán Tạ tay nhựa
   Tạ đơn là dụng cụ tập tạ cơ bản và dễ sử dụng nhất. Vừa dùng để tập tay lại có thể ứng dụng trong nhiều bài tập sử dụng máy móc khác. Là một người yêu thích thể hình, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này. Giá của 1kg tạ nhựa là 8.000đ.

2. Giàn tập tạ đa năng

 Giàn tạ đa năng xuki 

Nếu bạn muốn số lượng bài tập tạ đa dạng hơn thì đây chính là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Máy tập thể hình với ít nhất 5 chức năng:kéo xô, tập bụng, đẩy tạ, ép ngực, đá chân sẽ giúp bản nhanh chóng cải thiện vóc dáng. Sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất hiện nay là giàn tập tạ đa năng Xuki với giá 1.500.000đ có thêm quà tặng và khuyến mãi với mỗi đơn hàng.

3. Máy tập cơ bụng đa năng

máy tập cơ bụng rale 2015  

Một chiếc ghế cong chỉ có thể sử dụng để tập bụng nhưng với máy tập bụng đa năng thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Tập bụng, tập vai, tập chân, hông, eo… mọi thứ mà bạn muốn đều có thể thực hiện trên máy tập thể dục toàn thân. Giá của sản phẩm lại không chênh lệch quá nhiều so với ghế cong. Sản phẩm máy tập rale 2016 mới nhất hiện nay chỉ có giá 1.700.000đ.

4. Xà đơn gắn cửa

xa don treo tuong

   Với một chiếc xà đơn gắn tường bạn có thể vừa tập bụng, vừa tập vai, bắp tay, chân và các nhóm cơ liên sườn. Không thể tin nổi phải không, đừng bối rối vì đó là sự thật, tập xà như một môn thể thao nghệ thuật và ta không thể biết hết được lợi ích của nó. Hơn hết, tập xà giúp xương khớp khỏe hơn, kích thích phát triển chiều cao.

   Trung tâm Thể Thao HC địa chỉ 32 Định Công Hạ – Nhà cung cấp dụng cụ tập thể thao giá rẻ, đáng tin cậy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC

Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: dungcuthethaohc.com

Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Đóng góp ý kiến