Bí quyết giảm cân với máy tập bụng đa năng

  27/10/2016

  Admin

   Với sự cải tiện về đa dạng chức năng, máy tập cơ bụng đa năng trở thành dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho các bài tập bụng, chân, hông và ngực.

6 bài tập thường áp dụng trên máy tập bụng

   Máy tập bụng đa năng được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ các bài tập, song không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả chiếc máy này. Sau đây sẽ là 6 bài tập thường xuyên được sử dụng:

 1. Tập cơ bụng
  Tập cơ bụng với máy tập bụng đa năng
    Đây là bài tập chính sử dụng động tác gập bụng giúp cơ bụng trở nên săn chắc và hình thành các múi cơ.
 2. Tập ngực trên
  Tập ngực trên
    Với độ dốc vừa phải, nằm đẩy tạ trên ghế là bài tập hiệu quả cho phần ngực trên.
 3. Chống đấy
  Chống đẩy với máy tập bụng
    Với các tay cầm được trang bị thêm lớp đệm mút, tập chống đẩy trên máy sẽ bảo vệ tối đa phần da tay nhưng vẫn đem lại hiệu quả như bình thường.
 4. Tập chân
  Tập chân với máy tập bụng tại nhà
    Hai đệm mút đặt dưới chân là bộ phận bảo vệ cũng như hỗ trợ tối đa cho các bài tập chân, không những vậy, phần ghế tựa có thể điều chỉnh được nên bạn có thể đảm bảo tư thế thoải mái trong khi tập.
 5. Xoay hông
  xoay hông
    Đây là bài tập bổ trợ cho phần hông, bụng và cơ liên sườn. Lò xo ở ghế ngồi có thể tháo ra để thực hiện động tác xoay 180 độ trên ghế một cách dễ dàng. Không chỉ hiệu quả mà nó còn đem lại cảm giác thích thú, thoải mái giống như đang chơi một trò chơi.
 6. Kéo dây
  Kéo dây
      Đây là bài tập khá mới mẻ và hiệu quả, không chỉ rèn luyện bắp tay mà cả cơ lưng và cơ ngực đều được tăng cường.

   Hãy dành riêng cho mình 60p mỗi ngày để thực hiện các bài tập trên, đó đều là những bài tập luyện hết sức đơn giản và hữu ích đối với việc thay đổi hình thể, giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn
   Chỉ với 1.100.000đ bạn có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm máy tập bụng đa năng. Ngoài ra  còn nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác nữa đang chờ bạn tại Trung tâm thể thao HC. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0977.567.356 hoặc truy cập website dungcuthethaohc.com để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Đóng góp ý kiến