Bật mí cách tăng cơ bắp nhanh tại nhà với số lượng dụng cụ thể thao ít nhất

  29/12/2016

  Mr Cường

Luyện tập thể hình thì đa số mọi người không riêng gì các bạn Nam mà còn các bạn Nữ đều rất thích nhưng không phải ai cũng có thể đến các phòng tập gym để tập luyện với đầy đủ các dụng cụ thể hình tại phòng tập, nhiều Bạn phải tập luyện tại nhà với những dụng cụ thể hình thô sơ nhất. Thấu hiểu sự yêu thích của các Bạn thì hôm nay trung tâm Thể Thao HC sẽ là hướng dẫn cách tập tăng cơ bắp nhanh tại nhà với số lượng dụng cụ thể thao ít nhất có thể. 

Bật mí tăng cơ bắp nhanh tại nhà mà không cần nhiều dụng cụ thể hình tại nhà tập với hướng dẫn này, bạn sẽ tập luyện được cho các nhóm cơ chính trên cơ thể chỉ với 3 dụng cụ thô sơ nhất đó là một cặp tạ xi măng, một chiếc ghế dài bằng gỗ tự chế và một thanh xà đơn gắn cửa. Nếu bạn ko thể làm được tạ thì hãy tham khảo 1 bộ ghế đẩy tạ đa năng xuki giá rẻ chỉ 1.500.000 VND

Giờ thì thời gian chủ động đầy đủ dụng cụ tập thể hình tại nhà các bạn hãy bắt đầu nhé

  • Đầu tiên, các Bạn có thể tự chế ghế tập cho mình và tất nhiên là nó có thể điều chỉnh được độ cao thấp để tập nhé. 
  • Tiếp theo là làm các cục tạ Dumbell. Cái này thì khá đơn giản, chỉ cần một ít xi măng là có thể làm được, cái này đơn giản nên mình không nói sâu làm gì hen. 
  • Và nên làm nhiều loại với cân nặng khác nhau để tập được theo cách tập Dropset và Superset nhé. Cuối cùng là thanh xà, bạn có thể tìm kiếm chỗ nào thích hợp trong nhà để làm một thanh xà nhé. 

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải chú ý về dinh dưỡng khi tập luyện, đây là yêu cầu cần thiết để có được thân hình cơ bắp. 

Nhiều bạn tập vai không đúng cách hay bị trấn thương nêu chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viêt: Cách tập cơ vai đúng cách trước khi tập luyện nhé

Đảm bảo sau 4 tuần nhóm cơ của Bạn sẽ làm mọi người có cái nhìn khác biệt với những bài tập thể hình đó

Trên đây là toàn bộ các bài tập luyện chi tiết nhất hướng dẫn tập tăng cơ bắp nhanh tại nhà dành cho các bạn không có điều kiện tới phòng tập cũng như là chỉ có một ít dụng cụ tập luyện, giúp các bạn vẫn có thể có được thân hình đẹp và thỏa mãn được sự yêu thích bộ môn thể hình của mình.