Bạn “kết” những loại máy chạy bộ nào nhất?

  27/10/2016

  Admin

Máy chạy bộ tại nhà ra đời là một dụng cụ thể thao hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong môn thể thao chạy bộ và nó đã làm phong phú thêm thị trường máy tập thể dục cao cấp tại nhà. So với cách chạy bộ thể dục ở ngoài trời thì máy chạy bộ tại nhà có rất nhiều ưu điểm nổ bật hơn mặc dù giá thành của một sản phẩm khá là đắt, sản phẩm được đặt ở trong nhà nên sẽ không hề phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa, trời sáng hay trời tối. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng đều có chức năng và cách sử dụng tương tự nhau, một số loại thông dụng mà chúng ta thường hay gặp nhất đó là: Máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ trên không.

máy chạy bộ điện Viking VK88

Xem thêm>>>Máy chạy bộ nào tốt nhất

Tìm hiểu về máy chạy bộ

Máy chạy bộ cơ: là sản phẩm khá thông dụng sản phẩm này có ít chức năng hơn nhưng lại dễ bảo quản hơn máy chạy bộ điện và giá thành thì cũng rẻ hơn.

máy chạy bộ cơ Life 805

Máy chạy bộ điện: Đây là loại sản phẩm đang được ưa chuộng hơn vì tính đa năng của sản phẩm, và nó phù hợp với rất nhiều các đối tượng khác nhau. Bên cạnh các chế độ chạy nhanh, chạy chậm, một số sản phẩm còn có chức năng xoay lưng, xoay cột sống, xoay eo, đánh mỡ bụng vô cùng hiệu quả, để tránh sự nhàm chán trong khi tập luyện máy còn có chức năng đặ biệt đó là tăng độ dốc của bàn chạy hay có thể kết nối với máy nghe nhạc để phát trình nghe nhạc.

Máy chạy bộ trên không: Sản phẩm mang đến cho người dùng các bài tập vô cùng hiệu quả và phong phú như là: đi bộ bình thường, đi sải bước chân dài, chạy nhanh, trượt,… Giúp người tập có thể làm săn chắc các cơ bắp, cơ thể thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo một cách hiệu quả.

Trong ba loại máy trên máy nào cũng đem lại hiệu quả rất cao, tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người các bạn hãy chọn cho mình một bộ sản phẩm tốt nhất tại siêu thị dụng cụ thể thao uy tín nhất Việt Nam, website: http://dungcuthethaohc.com

Đóng góp ý kiến