3 thói quen nên tránh xa khi dùng ghế tập tạ

  31/08/2017

  Mr Cường

Muốn đạt được hiệu quả cao trong việc sử dụng ghế tập tạ đa năng, bạn phải cẩn thận trong cách sinh hoạt của mình bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình tập luyện của bạn.

Hạn chế chất béo khi sử dụng ghế tập tạ đa năng

Tập luyện với giàn tập tạ đa năng thì ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên yếu tố quyết định ở đây chính là chế độ ăn uống của bạn. Chất béo là kẻ thù hàng đầu khi tập thể hình, nếu chúng quá lộng hành thì việc tập luyện của bạn không còn gọi là tập thể hình nữa mà là tập thể lực. Bạn chỉ cảm thấy mình có nhiều sức mạnh hơn chứ không thể nào có được vẻ đẹp hình thể. Bạn nên biết tập luyện sẽ tốn rất nhiều calo nên hãy thường xuyên cung cấp năng lượng cho cơ thể. Protein là chất không thể thiếu trong việc xây dựng cơ bắp, tuy nhiên bạn phải biết chọn các nguồn protein sạch (ít chất béo) như: lòng trắng trứng gà, cá, thịt ức gà… 

Thường xuyên sử dụng bia rượu

Nếu bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối thì nên tránh xa tất cả các loại chất kích thích, đặc biệt là bia rượu. Đồ uống có cồn sẽ ảnh hưởng xấu tới các mô và việc phục hồi cơ bắp. Chúng làm gián đoạn quá trình sản xuất hormone tăng trưởng, ảnh hưởng xấu tới việc phát triển và phục hồi cơ bắp. Hơn nữa thường xuyên sử dụng rượu bia sẽ khiến bạn có bụng.

Ngủ không đúng giấc

Giấc ngủ có vai trò rất lớn trong việc tổng hợp protein, sản xuất hormone tăng trưởng và cung cấp năng hoạt động của cơ thể. Muốn có được thành công trong việc luyện tập với ghế tập tạ tại nhà thì bạn nên hết sức chú ý tới giấc ngủ của mình. Không nên ngủ muộn quá 12h đêm, một giấc ngủ tuyệt vời sẽ kéo dài khoảng 7-8h. Nếu bạn có lịch trình tập vào buổi sáng thì việc ngủ đúng giấc lại càng quan trọng, nó là yếu tố quyết định cho nguồn năng lượng bạn sử dụng trong buổi tập.

Lời khuyên cho bạn là nên tạo cho mình một cuốn nhật ký sinh hoạt hoặc giáo trình tập luyện, ăn uống để dễ dàng kiểm soát nguồn dinh dưỡng cũng như sắp xếp thời gian tập luyện đều đặn, hợp lý. 

Trung tâm thể thao HC địa chỉ 32 Định Công Hạ sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ghế tập tạ đa năng giá rẻ. Mọi sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về nguồn gốc chính hãng cũng như chất lượng, giá cả. Khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội sẽ được ưu tiên miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trung tâm dụng cụ thể thao HC
Địa chỉ: 32 Định Công Hạ - Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: dungcuthethaohc.com
Hotline: 0977.567.356 – 0946.625.450

Đóng góp ý kiến