3 lý do tại sao bạn nên bắt đầu tập luyện toàn thân - Full-Body Workouts

  17/02/2017

  Mr Cường

Đối với hầu hết các bảng giáo án thể hình ở phòng tập gym mà bạn hay tham gia thì thường được chia thành 3 loại ngày tập như thứ nhất tập tay vai, thứ hai là ngày tập ngực (hoặc ngày tập chân, hoặc tim mạch), và phần còn lại của tuần, bạn ra khỏi vòng lặp lại trọng lượng của bạn với đẩy mạnh khu vực tập trung và kéo. 

Bạn muốn đốt cháy nhiều calo và xây dựng sức mạnh tổng thể hơn? Tập luyện nhiều nhóm cơ trong một buổi tập luyện duy nhất. Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên bắt đầu lựa chọn tập luyện toàn thân - Full-Body Workouts

3 lý do tại sao bạn nên bắt đầu lựa chọn tập luyện toàn thân - Full-Body Workouts

1. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn

Khi bạn muốn giảm cân, điều quan trọng là để giữ cho chuyển động. Từ tổng thể đốt calo là mục tiêu, tập luyện đầy đủ cơ thể làm việc rất tốt trong việc giảm cân.

- Xem thêm: Những bài tập thể hình tại nhà đốt cháy chất béo nhanh nhất

Tách rời một nhóm cơ duy nhất cho toàn bộ tập thể dục không phải lúc nào cũng hiệu quả như bạn có thể nghĩ rằng, Mike T. Nelson , nhà sinh lý học, nói chi tiết. "Sau khi thực hiện chỉ có hai bài tập cô lập trong một hàng, hiệu suất guys 'giảm đi khá nhanh. Các cơ bắp đang mệt mỏi, vì vậy bạn có thể nâng ít hơn và có được ít ra bốn, năm, hoặc sáu của bạn các bài tập cuối cùng so với bạn nếu bạn trải chúng ra qua tuần, "ông nói.

Peppering workout với tim, tác plyometric, và các bài tập cường độ tập luyện khác nhau sẽ giữ cho cơ bắp của bạn làm việc toàn bộ thời gian. Bởi vì cơ thể của bạn là sử dụng cơ bắp khác nhau trong suốt, nó sẽ liên tục điều chỉnh và kết quả là đốt cháy nhiều calo hơn.

2. Bạn sẽ tránh chấn thương

Bằng cách ưu tiên tập luyện toàn thân, bạn sẽ được xây dựng một cơ thể cân bằng hơn bằng cách nhấn tất cả các nhóm cơ trong một buổi tập. Bởi vì tất cả các cơ bắp của bạn được kết nối với nhau, chia tay để cơ thể đối với từng tập luyện không có ý nghĩa.

Kể từ khi cơ thể bị quá mòn, vết thương quá mức với cơ thể phân chia phần tập luyện là khá phổ biến. Thậm chí phổ biến hơn là cho hình thức để có được dần tồi tệ hơn khi làm việc thông qua các thói quen chia ngày tập luyện to nhỏ khác nhau. Đó là điểm mà chấn thương có thể xảy ra.

"Những nguy hiểm của tập luyện riêng biệt là nó có thể dẫn đến sự mất cân bằng trong các nhóm cơ, có thể gây thương tích. Rất ít người trong chúng ta đang phấn đấu ở mức độ ưu tú và tập luyện, do chức năng là những gì đang xảy ra để giữ cho người trung bình phù hợp và chấn thương dễ dàng mang đến thông qua cuộc đời bạn.

3. Bạn sẽ đạt được thêm sức mạnh tổng thể

chống đẩy

Một luyện tập thể hình toàn thân có thể tạo ra một phản ứng nội tiết tố mạnh mẽ hơn để giúp xây dựng cơ bắp. Nếu nhận được mạnh mẽ là mục tiêu của bạn, điều quan trọng để thực hiện nỗ lực mà cho phép bạn sử dụng toàn bộ cơ thể của bạn. Bài tập tổng hợp, chẳng hạn như squats, deadlifts, và các biến thể phối hợp trong tập luyện như giàn tập tạ đa năng là phấn đấu toàn cơ thể đòi hỏi nhiều sức mạnh nhất tổng cơ thể để thực hiện - kết hợp các thành tập luyện của bạn một cách thường xuyên.

Những vận động toàn thân, hoặc chức năng, tập luyện chuẩn bị cơ thể của bạn cho các hoạt động hàng ngày. Bạn sẽ có kết hợp tim và kéo dài, có nghĩa là một trái tim mạnh mẽ, bền bỉ hơn, và tính linh hoạt tốt hơn. Kết hợp, tập trung toàn bộ cơ thể này có nghĩa là bạn đang chuẩn bị tốt hơn cho những gì cuộc sống đem đến cho bạn và bạn đang ở trong tình trạng tổng thể tốt hơn.

- Xem thêm: Bài tập thể hình nâng cao sức bền

Trên đây là những giải thích cần thiết cho câu nói " 3 lý do tại sao bạn nên bắt đầu lựa chọn tập luyện toàn thân - Full-Body Workouts" Trung tâm Thể Thao HC hi vọng giúp ích trong kinh nghiệm thể hình của các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều bài tập thể hình bổ ích mời bạn ghé thăm địa chỉ website: http://dungcuthethaohc.com/